ฟีดแบ็กมาเต็ม!!!กระแสโซเชียลแรง “ทานตะวันสีเพลิง” จัดเต็มทุกอณู!!! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ฟีดแบ็กมาเต็ม!!!กระแสโซเชียลแรง “ทานตะวันสีเพลิง” จัดเต็มทุกอณู!!!

 


ฟีดแบ็กมาเต็ม!!!กระแสโซเชียลแรง 

“ทานตะวันสีเพลิง” จัดเต็มทุกอณู!!!

                เดินเรื่องมาเกือบครึ่งทางแล้ว สำหรับละครโรแมนติกครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ที่ผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ จัดหนัก จัดเต็มในทุกฉากทุกตอน ทั้งดราม่า ทั้งโรแมนติก ทั้งแอ็คชั่น เรียกได้ว่าขนมามอบให้แฟนๆ ละครได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม

                ล่าสุด “ทานตะวันสีเพลิง” ได้การตอบรับจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่เรียกได้ว่า “แร๊งส์” จัดเต็มทุกตัวละครเลยก็ว่าได้!!!
                สายพระนางอย่าง อั๋น อัครพรรฒ และ ชิงชิง คริษฐา ดราม่าสุดเหวี่ยง แต่ก็มีแอบโรแมนติกให้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนคู่กัดคู่ฟัดอย่าง ริว ภัทรพงศ์ และ สกาย มาเรีย นี่ก็แจ้งเกิดแบบเต็มตัว กลายเป็น “คู่จิ้น” ให้แฟนคลับได้ลุ้นกันตลอด โดยเฉพาะ สกาย โดนแฟนคลับแซะว่า “ไร้สาระ” “น่าเบื่อ” “น่ารำคาญ” แบบเนี้ย...เค้าเรียกว่า ตีบทแตกกระจุย!!!

                ไม่เพียงแค่นั้น “สายโหดเค้าก็มา”....อย่างตัวละครของ “เทิดไท” รับบทโดย ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล เอ๊ะอะสั่งเก็บลูกเดียว ส่วนลูกชาย “ทัพไท” รับบทโดย บิ๊ก กฤษฏา นี่ก็สายตบ!!! แต่ไม่ใช่ตบจูบ!!! นะจ้ะ แต่เป็นทั้งตบ ทั้งซ้อม เรียกได้ว่า โหดจนแฟนคลับในโซเชียลทั้งด่า ทั้งแช่ง เหมือนจะเกลียดกันมาแต่ชาติปางไหน แถมให้ฉายา “ร้ายได้โล่” ทำเอา หนุ่มบิ๊ก ถึงกับยิ้มแก้มปริ!!
                ส่วน อิงฟ้า เกตุคำ ผู้รับบท “ดวงแก้ว” นี่...ก็ถูกซ้อมหนักตลอด เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง!!! เจ็บแต่ก็ไม่เคยจำ เลยมีคอมเม้นท์หนักๆ “โง่...เจ็บแล้วไม่จำ” มาให้เห็นเป็นระยะๆ      

                โดย สาวกบ ผู้จัดฯ คนเก่ง เล่าถึงฟีดแบ็กของละครที่ได้รับว่า

                 “คนพูดถึงละครเยอะค่ะ พูดถึงตัวละครแต่ละตัวด้วย บางทีกบไปโรงพยาบาลสนาม ก็มีคนเข้ามาทัก บอกว่าละครสนุก เข้มข้นดี แล้วนักแสดงก็หล่อ สวย น่ารัก เล่นเก่งกันทุกคน

                กบอยากจะบอกว่า เรื่องราวของละครจะเข้มข้นเรื่อยๆ จนถึงสุดพีค จุดหักมุมของแต่ละตัวละคร อย่างตัวละคร ดวงแก้ว นี่ก็จะถูกกระทำตลอด ถูกตบ ถูกซ้อม แต่ก็ไม่เข็ด (หัวเราะ) เพราะเค้ามีเป้าหมายของเค้า อย่าง บิ๊ก ที่รับบท ทัพไท นี่...คนก็พูดถึงเยอะ โดยเฉพาะในโซเชียลนี่ แรงมาก กบอ่านแล้วยังตกใจ แต่ก็ดีใจที่คนดูอินไปกับตัวละครค่ะ

                ทานตะวันสีเพลิง ก็เดินเรื่องมาเกือบครึ่งทางแล้ว ชีวิตของตัวละครแต่ละตัวก็จะมีจุดที่เปลี่ยนไป มีความสนุกที่คนดูต้องชอบ แล้วก็มีเรื่องราวดราม่า มีความโหด การไล่ล่า ให้คนดูได้ลุ้นกัน สุดท้ายแล้วตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดจบอย่างไร รับรองว่าสนุกแน่นอน กบก็ขอฝากละครเรื่องนี้ให้กับแฟนๆ ละครทุกท่านด้วยนะคะ”ติดตามชมละคร ทานตะวันสีเพลิง  ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 18.45 น. และรีรันหลังเที่ยงคืน ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here