“คุณชายอดัม” ทุ่มเต็มที่กว่า 3 ปี เผยสุดภูมิใจ กับ“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2564

“คุณชายอดัม” ทุ่มเต็มที่กว่า 3 ปี เผยสุดภูมิใจ กับ“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์”

 


“คุณชายอดัม” ทุ่มเต็มที่กว่า 3 ปี เผยสุดภูมิใจ

 กับ“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์

 

กระแสตอบรับของแฟน “ช่อง 9” แน่นจอทีเดียวสำหรับซีรีส์แห่งสยามแผ่นดิน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์” ภาคองค์ประกันหงสา ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 งานนี้ยังคงปล่อยความสนุกอย่างต่อเนื่องเตรียมพบกับ “ภาคประกาศอิสรภาพ” ซึ่งพร้อมลงจอให้ชมตอนแรก 25 กันยายนนี้ โดย คุณชายอดัม-หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล เผยความท้าทายที่ภูมิใจ

 


“ในเรื่องนี้จะมีหลาย ๆ ฉากที่ไม่ได้เห็นในภาพยนตร์เหมือนกันครับ เราปักหลักถ่ายทำที่กาญจนบุรี ใช้เวลาถ่ายทำประมาณ 3 ปี ได้ครับ ท้าท้ายทุกอย่างครับ หนึ่ง เราจะต้องถูกเปรียบเทียบแน่นอนกับตัวภาพยนตร์ แต่ก็ขอโอกาสให้ทุก ๆ ท่านลองชม คือเราสร้างซีรีส์นี้ต่อจากภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดเรื่องหนึ่งในประเทศไทย สอง คือ ความท้าทายในการตีความเชิงประวัติศาสตร์ สาม การแสดง การแสดงที่ต้องพูดบทโบราณ ต้องเล่นแบบโบราณ วิธีการพูดการจา วิธีการยืน การนั่ง เราต้องศึกษาวัฒนธรรมในยุคนั้น สี่การต่อสู้รบกับจำนวนคน สภาพอากาศ ตอนถ่ายทำร้อน ตอนกลางวันกลางคืนบางที 50 องศา บทจะหนาวก็หนาว เรียกว่าทุก ๆองค์ประกอบไม่มีอะไรง่ายเลยครับ แต่เป็นงานที่เราทำถวายหัว ทำเต็มที่เลยครับ ภูมิใจ ก็เป็นอีกหนึ่งงานนะครับที่ผมและทีมงานนักแสดงทุกคนตั้งใจเป็นอย่างมากนะครับในการที่จะนำเสนอออกมา เราทำการบ้านหนักมากในทุกตัวละคร เรื่องนี้ดูได้ทุกเพศทุกวัย มีสาระ ความรู้ ในขณะเดียวกันก็มีมุมมองและก็ดราม่าเต็มอิ่มแน่นอนครับ”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here