บิ๊ก-อิงฟ้า คว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม งานพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ด้าน “Wisdom” ไอดอลกรุ๊ป คว้าศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564

บิ๊ก-อิงฟ้า คว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม งานพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ด้าน “Wisdom” ไอดอลกรุ๊ป คว้าศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม

 


บิ๊ก-อิงฟ้า จับมือคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม งานพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ด้าน “Wisdom” ไอดอลกรุ๊ป คว้าศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม

สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ประธานฯ จัดงานประกาศรางวัลงานประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยพลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรีในรัชกาลที่ ๙ และที่ปรึกษาผู้อำนวยการโครงการฯ 

เนื่องด้วยวิกฤตโควิด๑๙ ทำให้การจัดงานรางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ ๙ ปรับรูปแบบเป็นการประกาศเกียรติคุณสำหรับผู้ที่ได้รับเสนอชื่อเข้ารับรางวัลพิฆเนศวรในสาขาต่างๆ ผ่านสถานีโทรทัศน์วิทยุกองทัพบกช่อง ๕ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๐๕-๑๖.๓๐ น. และในปีนี้มีรายชื่อบุคคลในวงการบันเทิงเข้ารับรางวัลดังนี้

รางวัลพิฆเนศวร สาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ได้แก่ กฤษฏา สุภาพพร้อม นักแสดงจากละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิงผลิตโดย บริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และคุณสุริยนต์ อรุณวัฒนกูล จากละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ไทยทีวีสีช่อง 3
รางวัลพิฆเนศวร สาขา นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ อิงฟ้า เกตุคำ นักแสดงจากละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิงผลิตโดย บริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง

รางวัลพิฆเนศวร สาขา นักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ได้แก่ กัญจน์ เตียวสุวรรณ และชวิศพงศ์ พูสมจิตสกุล นักแสดงจากซีรี่ย์ ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน” (Love Area) ช่อง 9 MCOT HD30 


รางวัลพิฆเนศวร สาขา ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม ได้แก่ วง Wisdom 

โดย หนุ่มบิ๊ก เผยความรู้สึกที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า

รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ ต้องกราบขอบพระคุณคณะกรรมการทุกท่านที่เล็งเห็นความสามารถของบิ๊ก อย่างที่รู้กัน บิ๊ก เล่นร้ายมาหลายเรื่อง แต่ละคร ทานตะวันสีเพลิง เป็นตัวร้ายที่ร้ายกาจมาก ร้ายสุดๆ จนแฟนๆ ละครอินหนักมาก บิ๊กออกไปซื้อของ แม่ค้าบางรายจะไม่ขายของให้บิ๊กด้วยครับ เขาบอกร้ายมาก แต่ก็ดีใจที่ผลงานของเราได้การตอบรับที่ดีครับ ที่สำคัญบิ๊กขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7HD และแม่กบ ปภัสรา ที่ให้โอกาสบิ๊ก รับบท ทัพไท จนได้รับรางวัลพิฆเนศวร ในครั้งนี้ครับ

ด้านนักแสดงสาว อิงฟ้า เกตุคำ ก็กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งว่า

เป็นรางวัลด้านการแสดงครั้งแรกในชีวิตของฟ้าเลยค่ะ ดีใจมาก ดีใจสุดๆ ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนฟ้าในครั้งนี้ ทั้งผู้ใหญ่ทางช่อง 7HD พี่กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ผู้จัดละคร ทานตะวันสีเพลิง ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้ฟ้า ขอบพระคุณท่านคณะกรรมการทุกท่าน และที่ขาดไม่ได้ ขอบพระคุณแฟนๆ ละครที่ติดตามและให้การตอบรับที่ดีกับบท ดวงแก้ว ของฟ้าด้วยนะคะ ฟ้าสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานในทุกๆ เรื่องออกมาให้ดีที่สุดค่ะ

ด้านศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยมอย่าง Wisdom ก็มีตัวแทนจากวงอย่าง รุ้ง Wisdom เผยถึงความรู้สึกว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here