"ชุมทางดาวทอง" สหายสายเก๋า“อ.ไข่ & อ.พยัพ”มีดีโชว์ทีเด็ด เปิดเวทีท้าชนแชมป์..ร้องดีไปต่อ..ร้องฝ่อตกรอบ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

"ชุมทางดาวทอง" สหายสายเก๋า“อ.ไข่ & อ.พยัพ”มีดีโชว์ทีเด็ด เปิดเวทีท้าชนแชมป์..ร้องดีไปต่อ..ร้องฝ่อตกรอบ

 


"ชุมทางดาวทอง"สหายสายเก๋า“อ.ไข่ & อ.พยัพ”มีดีโชว์ทีเด็ด เปิดเวทีท้าชนแชมป์..ร้องดีไปต่อ..ร้องฝ่อตกรอบ

   ได้เวลาเสิร์ฟความสุขสนุกแบบจุกๆ กับการกลับมาเยือนเวทีรายการ "ชุมทางดาวทอง" ของ2สหายรุ่นใหญ่ “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า & พยัพ คำพันธุ์” นำทีม ควบรวม 2 วงดนตรีเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมแสดงโชว์ยิ่งใหญ่อลังการกับตำนานเพลงเพื่อชีวิต เสริมทัพด้วยนักร้องจากค่ายไผ่ร้อยกอ “ฟ้า ขวัญนคร , น๊อต ไผ่ร้อยกอ , นกซกเล็ก ฅนโคจร” มาโชว์ทีเด็ดรับรองไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!!

   ฟากฝั่งเวทีการประกวด ซีซั่นใหม่ “นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์” ที่เหล่าแชมป์เป็นต้องลุ้นตัวโก่ง เมื่อผู้เข้าประกวดแต่ละคนร้องดีลีลาเด็ด คอยจับตาดูให้ดี บัลลังก์แชมป์นี้ จะถูกรักษาไว้ได้หรือไม่ แล้วใครจะอยู่หรือใครจะไป?!

   สนุกกันไปแล้วก็มาถึงเวลาลุ้นว่าใครจะเป็นผู้โชคดี จากการส่งฝา-ฉลากผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง เข้ามาร่วมชิงโชคในรายการ งานนี้ อร่อยด้วย รวยง่าย ลุ้นทองคำ มูลค่า 1 หมื่นบาท ประจำสัปดาห์ ศุกร์ 19 พ.ย. รู้แน่!!

   ติดตามความบันเทิงเพลิดเพลินเอาใจสายลูกทุ่งได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD วันพฤหัสบดีที่ 18 และ ศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here