เริ่มเลอ! “ขวัญ-อุษามณี” โชว์สกิลสวยและรวยมาก เปิดกล้องคิวแรก “สามีเงินผ่อน” เคมีลงตัว “ไม้-วฤธ” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เริ่มเลอ! “ขวัญ-อุษามณี” โชว์สกิลสวยและรวยมาก เปิดกล้องคิวแรก “สามีเงินผ่อน” เคมีลงตัว “ไม้-วฤธ”

 


เริ่มเลอ! “ขวัญ-อุษามณี” โชว์สกิลสวยและรวยมาก

เปิดกล้องคิวแรก “สามีเงินผ่อน” เคมีลงตัว “ไม้-วฤธ”

 

                เดินหน้าผลิตละครดีมีคุณภาพ พร้อมสะท้อนแง่คิดในการใช้ชีวิตอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเนื้อหาดีงามบ้าน อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  ผลิตโดย CHANGE2561 การนำเสนอละครน้ำดีจัดเต็มด้วยศีลธรรมกับละครเรื่องล่าสุด “สามีเงินผ่อน” จากบทประพันธ์อันเลื่องชื่อของ “กรุง ญ ฉัตร” ที่หยิบมารีเมกใหม่ในยุค 5G ที่เป็นละครมากกว่าละคร ตามสไตล์ละครแห่งจักรวาลบ้านเช้นจ์ของผู้จัด “ฉอด-สายทิพย์” ยี่ห้อนี้ไม่ใครทำให้แฟนละครผิดหวัง
                ล่าสุดพร้อมเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำ “ละครสามีเงินผ่อน” คิวแรก ตามมาตรการของภาครัฐ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาล พานาซีพระราม2 โลเคชั่นสำคัญของเรื่อง ได้นางเอกตุ๊กตาบาร์บี้ฟรีแลนซ์ “ขวัญ-อุษามณี” เข้าฉากโชว์สกิลการแสดงที่ไม่ธรรมดา หน้าผมจัดเต็ม ด้วยลุคสวยเฟียสแบบสาวแฟชั่นนิสต้าใส่รองเท้าบูทเข้าฉากแซ่บมากแม่ ตามคอนเซ็ปต์สวยและรวยมาก ปะทะอารมณ์กับรุ่นใหญ่ ฝีมือเก๋า “พล ตัณฑเสถียร” ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน มีดีกรีเป็นถึงอดีตพระเอก “สามีเงินผ่อน” ตัวจริงเสียงจริง เวอร์ชั่นปี 2544 อัปเลเวลกลับมารับบทพ่อในเวอร์ชั่นนี้แทน  ร่วมด้วยตัวแม่ผู้ประกาศข่าว “ปุ้ย-พิมลวรรณ” ที่โดดมารับบทคุณแม่แสนหวาน เพิ่มความปังให้ละครเรื่องนี้ยิ่งขึ้น
                ด้านพระเอกอิสระอย่าง “ไม้-วฤธ” ก็ปล่อยพลังแสงความหล่อรัวๆ มาพร้อมกับมาดหล่อนุ่มนวลสวมบทบาท “คุณหมอศตวรรษ” เวอร์ชั่นล่าสุด ได้ละมุนมากๆ เคมีส่วนผสมลงตัวกับ “สาวขวัญ” เป๊ะๆสิบเต็มสิบไม่หักเลยทีเดียว โดยได้ผู้กำกับหญิงไฟแรง “ติ๊ก-วศินี” ร่วมด้วยช่วยติวเข้มให้ละครเรื่องนี้รสชาติกลมกล่อมโรแมนติกมากกว่าเดิม งานนี้นางเอกมากฝีมืออย่าง “สาวขวัญ” ออกตัวแรงๆเลยว่าตื่นเต้นกับการเปิดกล้องถ่ายทำ “สามีเงินผ่อน” คิวแรกมากที่สุด                “ตื่นเต้นมาก สำหรับการเปิดกล้อง เราก็รอกันมานานที่จะได้เริ่มถ่ายทำ ได้เจอทีมงานใหม่ๆบรรยากาศการถ่ายทำที่เปลี่ยนไป คิวแรกก็มีปะทะอารมณ์เลยกับคุณพ่อ ได้ร่วมงานกับพี่พล พี่ปุ้ย ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับขวัญ อย่างน้องไม้ก็มีโอกาสได้เจอกันหลายครั้งแล้วตั้งแต่ตอนเรียนเวิร์คช้อป มาถึงคิวถ่ายทำด้วยกันจริงๆก็ได้ความรู้สึกไปอีกแบบ เรื่องนี้เสื้อผ้าคอสตูมสวยมาก อยากให้ติดตามกัน รับรองว่าจะได้เห็นความโรแมนติกของละครเรื่องนี้ และก็มีความแซ่บด้วย คิวแรกก็เป๊ะแล้ว ได้ชมกันแน่กลางปี2565 รับรองว่าใครที่รอชมเคมีใหม่ๆของขวัญกับน้องไม้ ต้องชอบอย่างแน่นอน”

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here