“ชุมทางดาวทอง” “มีน-กีตาร์”โชว์หมัดเด็ดท้าชนแชมป์ ได้เวลา“กุ้ง ขี้เหล็กสี”ยึดไมค์ป้องบัลลังก์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“ชุมทางดาวทอง” “มีน-กีตาร์”โชว์หมัดเด็ดท้าชนแชมป์ ได้เวลา“กุ้ง ขี้เหล็กสี”ยึดไมค์ป้องบัลลังก์

 


“มีน-กีตาร์”โชว์หมัดเด็ดท้าชนแชมป์

ได้เวลา“กุ้ง ขี้เหล็กสี”ยึดไมค์ป้องบัลลังก์


 การประกวดสุดดุเด็ดเผ็ดมันส์ เมื่อผู้ท้าชิง อย่าง สาว “มีน”ตรีฐกาญ แก้วพริ้ง และสาว“กีตาร์”ภัทรนันท์ มณีโรจน์ ต้องโชว์หมัดเด็ดก้าวผ่านเพื่อให้ได้ไปท้าชนแชมป์ และพบกับการออกโรงของหนุ่มนักร้องเสียงดี ดีกรีแชมป์จาก “ชุมทางอินดี้” ผู้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ “มัธยมบ้านเฮา” หนุ่ม “กุ้ง ขี้เหล็กสี” งานนี้จะครองไมค์รักษาเก้าอี้แชมป์ได้หรือไม่..มีลุ้น

 แล้วมาดูว่าใครกัน จะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายได้รางวัลเป็นเงินสด 1 แสนบาท แถมได้ไปลุ้นเปิดแผ่นป้าย ชิงทองคำ 1 ล้านบาท จากผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง


 รับชมความบันเทิงเพลิดเพลินไปกับเพลงลูกทุ่งได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “นักร้องงานเลี้ยงท้าชนแชมป์” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/ความบันเทิงที่ไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here