“แกรมมี่ฯ ” เดบิ้วต์ BOY SOLO คนแรก ที่ลงตัว กับหนุ่ม “KIN” คว้านักแสดงสุดฮอต!! “ออกแบบ” สวมบทแฟน (เก่า) ใน MV “อยู่คนเดียวมันเหงา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“แกรมมี่ฯ ” เดบิ้วต์ BOY SOLO คนแรก ที่ลงตัว กับหนุ่ม “KIN” คว้านักแสดงสุดฮอต!! “ออกแบบ” สวมบทแฟน (เก่า) ใน MV “อยู่คนเดียวมันเหงา”

 


“แกรมมี่ฯ ”  เดบิ้วต์ BOY SOLO คนแรก ที่ลงตัว กับหนุ่ม KIN

คว้านักแสดงสุดฮอต!!  “ออกแบบ” สวมบทแฟน (เก่า)

ใน MV “อยู่คนเดียวมันเหงา

 


                               ด้วยความมุ่งมั่น ความตั้งใจคือแรงผลักดัน จนกลายเป็นนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้เยาวชนทีมชาติ และสามารถคว้าแชมป์ 3 ปีซ้อนให้กับประเทศไทย สำหรับ KIN” (คิน - ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล)  และด้วยความหลงใหลทางด้านดนตรี ทำให้ KIN เลือกอีกหนึ่งเส้นทางความฝันในสายดนตรี และ ได้ผ่านการ Audition เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย White Fox ในเครือ GMM GRAMMY และวันนี้จากความทุ่มเท บวกใจรัก รวมถึงการฝึกฝน ฝึกซ้อม อย่างหนักหน่วงทำให้วันนี้ความฝันของเขาเป็นจริง กับการเป็น BOY SOLO  คนแรกของค่าย White Fox พร้อมเปิดตัวเพลงแรก “อยู่คนเดียวมันเหงา” ที่มาสะกดหัวใจทุกคนไปกับเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่ม KIN กับแนวเพลงป็อป ผสมอาร์แอนด์บี  ฟังค์  ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว จนเกิดเป็นดนตรีใหม่ เข้ากับเนื้อหาเพลงที่อ้อนแบบมีชั้นเชิง ที่สำคัญเอ็มวีฯเพลงนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “บาส” (นัฐวุฒิ พนพิริยะ) จากผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง มาร่วมกำกับ โดยได้นักแสดง นางแบบ สุดฮอตอย่าง “ออกแบบ” (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) มาร่วมแสดงรับบทเป็นแฟนสาวของหนุ่ม KIN   ส่วนรายละเอียดเนื้อหาเพลงเอ็มวีฯ    จะเป็นอย่างไร         เราไปฟังจากปากเจ้าตัวพร้อมทำความรู้จักหนุ่ม KIN กันเลยดีกว่า 

                            “สวัสดีครับ ผม “คิน” (คิน - ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล) ก่อนอื่นต้องขอบคุณค่าย White Fox GMM GRAMMY ที่ให้โอกาสผมได้มาเป็นศิลปินฝึกหัด ใช้เวลาฝ่าฟันพิสูจน์ฝึกฝนจนมาเป็นคิน และมีผลงานเพลงแรกกับเพลงอยู่คนเดียวมันเหงา ที่ได้พี่ “เวย์ (ไทยทีเนี่ยม)” มาเป็น EXECUTVE PRODUCER ให้ ผมรู้สึกทั้งดีใจและตื่นเต้นมากครับ พี่ “เวย์”  เปิดโอกาสให้ “คิน”แชร์ และออกไอเดีย ซึ่งคือความท้าทายสุด ๆ เพราะต้องทำการบ้านเยอะมาก เราก็ต้องฝึกฝนกับการร้อง เพื่อพัฒนาตัวเอง สำหรับเนื้อหาของเพลง จุดเริ่มต้นพูดถึงอารมณ์อยู่คนเดียวถ้าเรามีแฟน แต่วันนี้เค้าไม่ได้อยู่กับเราแล้ว เราได้ไปในที่ที่เราเคยไปด้วยกัน เรายังมีความทรงจำ อยู่กับภาพเก่า ๆ กลับมา วันนี้เราก็คิดถึงเค้าอยากให้เค้ากลับมาอยู่ด้วยกัน อย่างส่วนตัว “คิน” เองเป็นคนติดเพื่อนอย่างตอนนี้เพื่อน “คิน” ไปเรียนต่างประเทศ ก็คิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ ส่วนในเอ็มวีฯ ก็ได้รับเกียรติมาก ๆ ครับ ทั้งพี่ บาสผู้กำกับฉลาดเกมส์โกง มาร่วมกำกับในเพลงนี้ด้วย และที่สำคัญพิเศษและเซอร์ไพรส์มาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ “ออกแบบ” ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ออกแบบ แอบเขิน จริง ๆ คินชื่นชอบและติดตามผลงานพี่เค้าอยู่แล้วด้วย  ซึ่งในเอ็มวีฯ พี่ “ออกแบบ” รับบทเป็นนางเอกหญิงสาวที่ทำให้คินต้องไล่ตาม ในแต่ละซีน กับช่วงเวลาที่เคยมีความสุขร่วมกัน ทางผู้กำกับพยายามสร้างภาพออกมาเป็นโลกอนาคต แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่คินกำลังไล่ตามนั้น เป็นภาพความทรงจำ ซึ่งอยากให้ทุกคนได้ลองชมเอ็มวีเพลงอยู่คนเดียวมันเหงาร่วมสนุกไปกับจังหวะผสมผสานกลิ่นอาย 80’s-90’s   ไปพร้อมกันวันนี้ครับ และเป็นกำลังใจให้กับเพลงแรกในชีวิตของผมและอีกหนึ่งความฝันของคินด้วยนะครับ ขอบคุณครับ” 


               สามารถติดตาม MV  KIN ‘เพลง อยู่คนเดียวมันเหงา  ได้ที่ https://youtu.be/Q00RNF3oek4 BOY SOLO คนแรกของค่าย White Fox  一个人很寂寞 @kinn_ts  @whitefoxgmm  #KINWhiteFox  #อยู่คนเดียวมันเหงา #WhiteFoxGMM

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here