เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชวน “เบล-วริศรา” สร้างสรรค์ MV เพลง”เอาปากกามาวง” เวอร์ชั่นพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชวน “เบล-วริศรา” สร้างสรรค์ MV เพลง”เอาปากกามาวง” เวอร์ชั่นพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์

 


เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชวน “เบล-วริศรา”

สร้างสรรค์ MV เพลง”เอาปากกามาวง” เวอร์ชั่นพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์

 

วาเลนไทน์ปีนี้ เดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา ชวนเพิ่มแรงบันดาลใจเติมความรัก ในงาน “THE MALL LOVE STORE VALENTINE'S DAY  ครั้งแรก! กับการร่วมมือพันธมิตรระหว่าง เดอะมอลล์ x Home Run Music  x Give.me.museums Illustrator ชื่อดัง สร้างสรรค์ผลงานศิลปะผ่านมุมมองจากเพลงเอาปากกามาวง เพลงฮอตฮิตติดกระแสที่ได้ความนิยมอย่างต่อเนื่อง ของ เบล วริศรา นักร้องสาวเสียงดี ครีเอท Another Version MV เพลง”เอาปากกามาวง” สุดพิเศษที่แรกให้กับ The Mall โดยเฉพาะ ผ่านโลเคชั่นความสวยงามของโซนต่างๆ      ในเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รวมถึงไอเดียสินค้าต้อนรับเดือนแห่งความรัก
พิเศษ! มาวงของที่ LOVE กับคนที่รัก กับน้องเบล วริศรา ครั้งแรก! กับ LOVE EXHIBITION ที่ตีความมาจากเพลง เอาปากกามาวงผ่านมุมมองของ ILLUSTRATOR ชื่อดังอย่าง GIVE.ME.MUSEUMS ให้คุณพาคนที่รัก มามี MOMENT พิเศษในช่วงวาเลนไทน์ช้อปของขวัญวาเลนไทน์ให้คนพิเศษใน LOVE MARKET ตลาดของขวัญวาเลนไทน์แนว ART AND CRAFT ให้คุณวงของที่คุณ LOVE มอบให้คนพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2565 ที่  M LIFESTYLE HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และ M LIFESTYLE HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์          ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน   

              พบกับ MV เพลงเอาปากกามาวงของเบล วริศรา เวอร์ชั่นสุดพิเศษ ได้ที่ช่องทางออนไลน์ Youtube Channel : Bell Warisara และ The Mall  https://www.youtube.com/watch?v=Bw4jeaIacNY


 เติมเต็มความรักสร้างโมเม้นท์พิเศษให้กับทุกคนที่คุณรัก ในงาน “THE MALL LOVE STORE VALENTINE'S DAY  ช้อปของขวัญวาเลนไทน์ให้คนพิเศษใน LOVE MARKET และกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2565 ที่เดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here