“ยูโร ยศวรรธน์” ควง “กานต์ ณัฐชา” ชวนหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ สมัคร “7HD NEW STARS” ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2565

“ยูโร ยศวรรธน์” ควง “กานต์ ณัฐชา” ชวนหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ สมัคร “7HD NEW STARS” ค้นหานักแสดงหน้าใหม่

 


“ยูโร ยศวรรธน์” ควง “กานต์ ณัฐชา” ชวนหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่

สมัคร “7HD NEW STARS” ค้นหานักแสดงหน้าใหม่

 

ช่อง 7HD เปิดประตูต้อนรับหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ เข้าสู่วงการบันเทิง จัดโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ให้น้อง ๆ ที่มีใจรักในงานแสดง คว้าโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD โดยเปิดรับสมัครชาย-หญิง สัญชาติไทย ที่มีอายุระหว่าง 18-24 ปี ชายสูง 175 ซม.ขึ้นไป และหญิงสูง 165 ซม.ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2565

งานนี้ "ยูโร ยศวรรธน์” และ "กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์” มาเป็นตัวแทนเหล่านักแสดงของ ช่อง 7HD แชร์ประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิง พร้อมเชิญชวนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักการแสดง เข้าร่วมสมัครโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ในฐานะรุ่นพี่ว่า
ยูโร เล่าว่า “โครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ เป็นโครงการใหม่ของ ช่อง 7HD ที่เปิดโอกาสให้หนุ่มสาว อายุ 18-24 ปี ที่มีความฝัน มีใจรักด้านการแสดง มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านต่าง ๆ ในวงการ และมีโอกาสได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง รวมถึงโอกาสที่จะได้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD ครับ วิธีสมัครก็ไม่ยากครับ เข้าไปที่เว็บไซต์ www.ch7.com/newstar ถ่ายรูป 5 รูป หน้าตรง หันซ้าย หันขวา ครึ่งตัว เต็มตัว พร้อมกับคลิปแนะนำตัว และโชว์ความสามารถพิเศษ มีความสามารถอะไรก็ถ่ายมาโชว์ได้เต็มที่เลย ไม่ต้องเขินนะครับ ผมในฐานะรุ่นพี่ ก็ขอเป็นตัวแทนพี่ ๆ นักแสดงทุกคน เชิญชวนน้อง ๆ มาร่วมโครงการกันเยอะ ๆ นะครับ บ้านหลังนี้มี พี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดง รอต้อนรับทุกคนอยู่ครับ”ส่วน กานต์ เผยว่า “กานต์เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับโอกาสดี ๆ มากมายจาก ช่อง 7HD ค่ะ หลังจากกานต์ได้รับตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 กานต์ก็มีโอกาสได้เล่นละครหลายเรื่อง ได้เรียนการแสดง การร้อง การเต้น การเดินแบบ และพัฒนาบุคลิกภาพ ได้รู้จักรุ่นพี่นักแสดงใน ช่อง 7HD ที่น่ารักมากมาย สำหรับโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ กานต์คิดว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่อีกหลายคนที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง ได้ก้าวเข้าวงการบันเทิง เพราะกานต์เองก็ได้รับโอกาสดี ๆ จากทาง ช่อง 7HD ผ่านการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล กานต์เชื่อว่าโครงการนี้ จะเป็นโครงการที่ทำให้ทุกคนได้ลองทำตามความฝัน มาสมัครกันเยอะ ๆ นะคะ”


สำหรับโครงการนี้จะมีการประกาศผลการคัดเลือกรอบแรก ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ จากนั้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม จะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 2 จำนวน 24 คน ผ่านระบบ Zoom และจะเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ร่วมโหวตตำแหน่ง Popular Vote ในช่องทางออนไลน์ วันที่ 11-25 เมษายนนี้ ก่อนจะเข้าสู่รอบตัดสินในวันอังคารที่ 26 เมษายนนี้ และจะมีเพียง 14 คนเท่านั้น ที่จะได้เป็น 7HD NEW STARS นักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 7HD

สามารถติดตามรายละเอียดและคุณสมบัติผู้สมัครโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ได้ที่ www.ch7.com/newstar  สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคมนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here