ช่อง 7HD ส่ง “เช้านี้ที่หมอชิต - สนามข่าว 7สี” ออกอากาศวิทยุเสียงจากทหารเรือ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565

ช่อง 7HD ส่ง “เช้านี้ที่หมอชิต - สนามข่าว 7สี” ออกอากาศวิทยุเสียงจากทหารเรือ

 


ช่อง 7HD ส่ง “เช้านี้ที่หมอชิต - สนามข่าว 7สี”

ออกอากาศวิทยุเสียงจากทหารเรือ

 

ช่อง 7HD จับมือ ส.ทร. ส่งรายการข่าวดัง เช้านี้ที่หมอชิต และ สนามข่าว 7 สี ออกอากาศ 3 สถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ (.ทร.) กระจายเสียงในระบบ AM


เป็น 2 รายการข่าวทางช่อง 7HD ที่ทำเรตติ้ง และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด สำหรับรายการ เช้านี้ที่หมอชิต ที่ออกอากาศตั้งแต่เวลา 06.00 - 07.30 . ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และรายการ สนามข่าว 7 สี ออกอากาศเวลาโดยประมาณ 07.30 - 09.15 . ทุกวันจันทร์-ศุกร์

ล่าสุด กิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ ได้ดำเนินการจัดทำโครงการ Navy AM ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายข่าวสาร สาระความรู้ สาระบันเทิง ในรูปแบบบริการสาธารณะไม่แสวงหากำไร ดำเนินการด้วยบุคลากรของกองทัพเรือ ออกอากาศในรูปแบบลิงก์สัญญาณจากส่วนกลาง และสถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือในส่วนภูมิภาคต่าง ๆ ไปสู่สถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ ซึ่งมีพื้นที่ติดกับชายฝั่งทะเล ประกอบด้วย สถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ 3 ภูเก็ต ความถี่ 1458 KHz สถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ 5 สัตหีบ ความถี่ 720 KHz และสถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ 6 สงขลา ความถี่ 1431 KHz โดยทั้ง 3 สถานี ออกอากาศกระจายเสียงในระบบ AM ซึ่งกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ เห็นว่ารายการข่าว ที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง 7HD เป็นรายการที่มีคุณภาพ และมีความนิยมสูงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ดังนั้น เพื่อเป็นการเผยแพร่รายการข่าว ที่มีสาระที่ดีไปสู่ประชาชน ให้ประชาชนได้รับข่าวสารได้หลากหลายช่องทางมากขึ้น กิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือจึงขอความร่วมมือ นำรายการ เช้านี้ที่หมอชิต และ รายการ สนามข่าว 7 สี ไปออกอากาศทางสถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ (.ทร.) ในโครงการ Navy AM ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 - 09.15 น.
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here