“มิ้นต์ ชาลิดา” มาเพื่อฟาด รับบท “ลลิตา” สุดกดดัน ปลื้มแฟนละครชมฉีกบทนางเอกยุคใหม่ ใน “ซ่านเสน่หา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2565

“มิ้นต์ ชาลิดา” มาเพื่อฟาด รับบท “ลลิตา” สุดกดดัน ปลื้มแฟนละครชมฉีกบทนางเอกยุคใหม่ ใน “ซ่านเสน่หา”

 


“มิ้นต์ ชาลิดา” มาเพื่อฟาด รับบท  “ลลิตา” สุดกดดัน

ปลื้มแฟนละครชมฉีกบทนางเอกยุคใหม่ ใน “ซ่านเสน่หา”

            สุดปัง! “ซ่านเสน่หา” ทางช่อง 3 ละครที่ครองเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ด้วยฝีมือการแสดงสุดแปลกตาของสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่เรียกได้ว่าเป็นการฉีกลุคนางเอกเดิมๆ มาควบคาแรคเตอร์สาวแซ่บพร้อมแฟชั่นสุดสตรองต้นแบบฉบับหญิงแกร่งปี 2022 ที่เจ้าตัวลงทุนตัดผมสั้นครั้งแรกในชีวิต ประกบคู่ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความเท่าเทียมทางเพศ และความรุนแรงในครอบครัว สะท้อนปัญหาสังคมของผู้หญิงที่ต่อสู้ในสังคมที่ผู้ชายเป็นใหญ่ สนุกทุกเบรกจนแฟนๆ อวยยศให้เป็นละครที่สุดแห่งปีกันเลยทีเดียว

                โดย มิ้นต์ ชาลิดา เอ่ยปากยกความยากและความกดดันให้กับเรื่องนี้เพราะแต่ละครั้งที่เข้าฉากทำเจ้าตัวเครียดไมเกรนถามหาอยู่ตลอด และยังได้พูดอีกว่า เรื่องนี้กดดันตัวเองมากต้องทำหลายกิจกรรมเพื่อให้เราอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดแย่ที่สุด เขาก็ให้มิ้นต์ทำให้เราคิดตั้งแต่เป็นเด็กแรกเกิดที่ไม่ได้รับความรักจากพ่อ ทุกเช้าเวลามากองมิ้นต์ต้องทำตัวเองให้ดาวน์ที่สุดเพราะว่าการเริ่มต้นแต่ละวีคเราก็ไปเที่ยวเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ แต่พอจะเข้ากองตื่นเช้ามาเราต้องทำสมาธิก่อนออกจากบ้านไปกองตี 5 เก็บตัวเองอยู่ในตู้เสื้อผ้าดึงอารมณ์ให้เรารู้สึกแย่ที่สุด ในที่แคบๆ ที่กดดัน และค่อยๆ คุยกับตัวเอง ประมาณว่าไปกองวันนี้จะไม่คุยกับใคร เพราะว่าตอนเช้าเราคุยกับตัวเองแล้วว่าวันนี้เราเป็น ลลิตา”


                ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ไม่แปลกใจที่กระแสตอบรับจะปังขนาดนี้ ตามไปลุ้นกับชีวิตของ “ลลิตา” ผู้หญิงที่กัดฟันต่อสู้เพื่อสิทธิของตัวเองจะเฟี้ยวขนาดไหน ติดตามใน “ซ่านเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

==5/4/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here