ช่อง 7HD กระแสแรงไตรมาสแรกของปี 2565 กวาดท็อปไฟว์เรตติ้งละครสูงสุด พร้อมแจ้งเกิดนักแสดง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ช่อง 7HD กระแสแรงไตรมาสแรกของปี 2565 กวาดท็อปไฟว์เรตติ้งละครสูงสุด พร้อมแจ้งเกิดนักแสดง

 


ช่อง 7HD กระแสแรงไตรมาสแรกของปี 2565

กวาดท็อปไฟว์เรตติ้งละครสูงสุด พร้อมแจ้งเกิดนักแสดง

ช่อง 7HD แรงไม่หยุด คว้าเรตติ้งละครสูงสุด 5 อันดับแรกของไตรมาสต้นปี 2565 ได้กระแสตอบรับทางโซเชียลจากผู้ชมล้นหลาม พร้อมแจ้งเกิดนักแสดง ทั้งพระเอกและนางเอกอย่างเต็มตัว

ประเดิมไตรมาสแรกปี 2565 ช่อง 7HD ยังคงครองแชมป์ กวาดเรตติ้งละครตอนจบสูงสุด 5 อันดับแรก สร้างกระแสโซเชียล แจ้งเกิดนักแสดงขวัญใจแฟนละครมากมาย นับเป็นความสำเร็จยืนหนึ่งของช่อง 7HD ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้าง จะไล่เรียงดังต่อไปนี้

อันดับ 1 ละครเรื่อง เสาร์ 5 ผลงานจากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดดเด่นด้วยเรตติ้งตอนจบสูงถึง 7.1 เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม 5 คนที่เกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษเหนือมนุษย์ พวกเขาถูกหล่อหลอมให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยคำว่ามิตรภาพ ด้วยเนื้อหาที่สนุก เข้มข้น ผสมผสานกับการทำงานที่พิถีพิถันของ โอริเวอร์ บีเวอร์ ที่รั้งตำแหน่งผู้จัดและผู้กำกับ ประกอบกับนักแสดงนำคุณภาพมากมาย ได้แก่ จิณณ์ จิณณะ โดนัท ภัทรพลฒ์ บอส ชนกันต์ โอ๊ต รัฐธีร์ เกรท สพล บิว ณัฐพล  ทับทิม อัญรินทร์ เนย ปภาดา กานต์ เมณิษา เจด้า ศรัณย่า และ กานต์ ณัฐชา และแน่นอนนอกจากเรตติ้งละครจะแรง บรรดาหนุ่ม ๆ เสาร์ 5 ที่เรื่องนี้เท่กันสุด ๆ ก็กลายเป็นหนุ่ม ๆ ขวัญใจแฟนละครยกทีม อีกทั้งยังแจ้งเกิดนางเอกสาวน้องใหม่ กานต์ ณัฐชา และหนุ่มหล่อฝีมือเฉียบ บิว ณัฐพล อีกด้วย 

ถัดมาอันดับที่ 2 สามีชั่วคืน ค่ายมงคลดี โปรดักชั่น โดย เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ที่รับหน้าที่เป็นผู้จัดและกำกับการแสดง ซึ่งค่ายนี้ไว้ใจได้ในเรื่องโปรดักชั่น ความทันสมัย ของคนรุ่นใหม่ และงานนี้กระแสโซเชียลฮือฮากันยกใหญ่ เมื่อแฟน ๆ ต่างลุ้นไปกับเรื่องราวความสัมพันธ์เพียงชั่วคืน ที่มีความซับซ้อน และผูกพันมากไปกว่า One night stand ที่ได้พระนางดาวรุ่งรุ่นใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ พิ้งค์พลอย ปภาวดี  ที่แม้จะเป็นการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ แต่เคมีลงตัวสุด ๆ องค์ประกอบทั้งโปรดักชั่น และการเลือกใช้เพลงประกอบละครที่ฮือฮาตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ นำพาให้เรตติ้งตอนจบสูงถึง 6.9  ความแรงของละคร ส่งผลให้คู่ ยูโร-พิ้งค์พลอย กลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจแฟน ๆ คู่ใหม่ แถมแฟน ๆ ยังโดนหนุ่มยูโรตก จนได้รับฉายาว่าเป็น สามีแห่งชาติ คนใหม่ไปเรียบร้อย
อันดับที่ 3 เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ จากการผลิตโดย มีเดีย ซีน เรื่องนี้แรงตั้งแต่เปิดโผพระนาง เข้ม หัสวีร์ กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จไปอย่างท่วมท้นจาก โซ่เวรี กลับมาครั้งนี้ กับบทบาทหนุ่มอีสานติดดินดีกรีนักเรียนนอก กับบทไฮโซสาวสุดจี๊ด ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทั้งคู่ได้มอบความสุข สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมสมการรอคอย ทำให้ละครเรื่องนี้ทำเรตติ้งตอนจบไปได้ 6.7 และเรื่องนี้ยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ประเทศไทยตั้งแต่ตอนแรก และตอนจบเรื่องอีกด้วย เรียกว่าแรงเชียร์เกินต้านจริง ๆ

อันดับที่ 4 นางสาวส้มหล่น ผลิตโดย มากกว่าฝัน ละครรีเมคแนวโรแมนติกดราม่า ที่ได้ วี วีรภาพ ซึ่งเคยรับบทพระเอกเรื่องนี้ มารับหน้าที่ทั้งผู้จัดและผู้กำกับ โดยมีพระเอก แชป วรากร ที่มารับบทนักธุรกิจมาดกวน และนางเอก เกรซ พัชร์สิตา ในบทหญิงสาวกำพร้า ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวปัญหาชีวิตมากมาย ด้วยเนื้อเรื่องครบรส ส่งให้เรื่องนี้คว้าเรตติ้งตอนจบสูงถึง 5.8 รับมงอันดับหนึ่ง เรตติ้งตอนจบสูงสุดละครก่อนข่าวปี 2565 ไปเลย
ปิดท้ายด้วยเรื่อง เจ้าสาวจำเลย โดยค่าย มีเดีย ซีน เรื่องราวความรักที่มาพร้อมความแค้นของเขาและเธอ เป็นการประชันบทบาทระหว่าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พระเอกมาดเข้ม กับ ฮาน่า ลีวิส เดินเรื่องอย่างเข้มข้น ฟาดฟันกันด้วยความแค้นที่เคลือบแฝงด้วยความรัก โดยมีฉากหลังเป็นสถานที่ต่าง ๆ อันสวยงาม โดยเฉพาะไร่องุ่น เรื่องนี้จึงได้เรตติ้งตอนจบไปที่ 4.8
เรียกว่าปิดท้ายไตรมาสแรกด้วยความชื่นใจ แถมช่วงต้นไตรมาสสอง ช่อง 7HD ยังแรงไม่หยุด ส่งละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่อง หุบพญาเสือ จากค่าย โกลด์ ซี. พี. จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  โดยผู้กำกับ เอก รังสิโรจน์  นำแสดงโดย อ๊อฟ ชนะพล ประชันบทบาทกับ เกรซ พัชร์สิตา น้ำ รพีภัทร ที่ออกอากาศตอนแรก เรตติ้งก็ปังทะลุจอสูงถึง 6.1 คว้าแชมป์เรตติ้งเปิดตัวสูงสุดแห่งปี 2565

แฟนละครสามารถรับชมความสนุกครบรสที่ช่อง 7HD มอบให้ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here