ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟ “ปางเสน่หา” ลงจอ “บิ๊กลอร์ด ดีด้า” การันตีความสนุกครบรสแน่นอน - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟ “ปางเสน่หา” ลงจอ “บิ๊กลอร์ด ดีด้า” การันตีความสนุกครบรสแน่นอน

 


ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟ “ปางเสน่หา” ลงจอ

“บิ๊กลอร์ด ดีด้า” การันตีความสนุกครบรสแน่นอน

แฟนละครช่อง 7HD เตรียมฟินสนุกครบรสแน่นอน กับละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง ปางเสน่หา จากค่าย ดีด้า วิดีโอ    โปรดักชั่น ที่จะมาสร้างความสุขให้ได้ชมกันในช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

ปางเสน่หา จากบทประพันธ์ของ น้ำดอกไม้ บทโทรทัศน์โดย ภาวิต กำกับการแสดงโดย แดง บูรพา ภายใต้การควบคุมการผลิตของ สยม สังวริบุตร และ อาภานุช  สังวริบุตร  นำแสดงโดย พระเอกเรตติ้งดี อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประกบคู่ แม็กกี้ อาภา พร้อมการกลับมาของคู่จิ้น โก้-วศิน อัศวนฤนาท และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ อินกันทั่วเมืองในละครเรื่อง “ขิงก็รา ข่าก็แรง  ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้ง พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์, ปิติพน พรตรีสัตย์, อิงฟ้า เกตุคำ, กุลธวัช บัวเจริญ, ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, ฐปนัท  สัตยานุรักษ์, ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์, เจเน็ต เขียว, ปราบ ยุทธพิชัย, ปิ่นทิพย์ อรชร, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ ฯลฯ 
มาร่วมลุ้นสนุกไปกับเรื่องราวของ เตชิต (โก้-วศิน อัศวนฤนาท) นายตำรวจหนุ่มที่ผิดหวังจากการทำงาน จึงตั้งใจไปพักที่  รีสอร์ตของ ศรีตรัง (แม็กกี้ อาภา) เพื่อนสาวคนสนิท ที่นั่นเขาได้พบกับ เสียงหวาน (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน) วิญญาณสาวที่จำไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นใคร และมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ความสงสารทำให้เตชิตคิดจะช่วยสืบหาความจริง เขาจึงร่วมมือกับศรีตรังเพื่อหาที่มาที่ไปของวิญญาณสาว ในระหว่างนั้นศรีตรังเองก็ได้พบกับ พอล หรือ เพชร (อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา) อดีตรักแรกและรักเดียวของเธอ แต่เขากลับทำเหมือนคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ความชุลมุนและเรื่องวุ่น ๆ จะก่อเกิดความผูกพัน ที่แปรเปลี่ยนเป็นความรักได้อย่างไรต้องติดตาม
โดยผู้จัดคนเก่ง “ลอร์ด สยม” เผยว่า “สำหรับละครเรื่อง ปางเสน่หา  ในครั้งนี้จะแตกต่าง และมีเรื่องราวเพิ่มมากขึ้นแน่นอน ทั้งในส่วนของความสัมพันธ์ของตัวละคร ปริศนาต่าง ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามา ผมเชื่อว่าเมื่อได้ชมจะเห็นถึงความแตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อนแน่นอน และในละครยังมีคู่พระ นางถึง 3 คู่ เริ่มตั้งแต่คู่ของ อ๊อฟ และ แม็กกี้ 2 คนนี้เป็นนักแสดงที่มีฝีมือมากครับ เขาเล่นเข้ากันได้ดีมาก ๆ ส่วนคู่ที่ 2 คือ โก้ และ พิ้งค์พลอย ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในละครเรื่อง ขิงก็รา ข่าก็แรง เชื่อว่ามีแฟน ๆ หลายคนรอชมผลงานของทั้งคู่อยู่ และตัวละครของเขาก็คือแกนของเรื่อง ที่จะมีเรื่องราว มีฉากกุ๊กกิ๊ก มีหลายฉากเลยที่จะทำให้คุณอมยิ้มตามไปด้วยแน่ ๆ ส่วนคู่ที่ 3 คือ แอมป์ และ เกรซ แอมป์เป็นนักแสดงที่เก่งอยู่แล้วครับ ส่วนเกรซเขาก็เป็นนักแสดงที่ผมมองว่าเขาสวย หน้าหวานมากนะ เขาจะต้องมาเล่นบทที่ทั้งเศร้า ทั้งสู้ เป็นอีกคู่ที่จะมีเรื่องราวน่าติดตาม ดังนั้นผมบอกได้เลยว่า ปางเสน่หาจะกลมกล่อม ครบรส มีการสลับคู่กันมากมายแน่นอน อันนี้ต้องติดตามนะครับ ว่ามันจะผูกเรื่องอย่างไร และแก้ปมที่ผูกไว้อย่างไร ซึ่งในเรื่องนี้เราพิถีพิถันกันมาก ๆ ทั้งในเรื่องของภาพ และการแสดง อยากให้ทุกอย่างประณีตที่สุดด้วย ผมอยากฝากถึงแฟนละครนะครับ เชื่อว่ามีหลายคนที่รอชมอยู่ พวกเราทุกคนตั้งใจทำละครเรื่องนี้กันมาก ๆ อยากให้ติดตามชม และสนุกไปกับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นของตัวละคร ไม่ว่าจะเศร้า จะยิ้ม มาสนุกไปพร้อมกันนะครับ”
ติดตามชม “ปางเสน่หา”  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้   ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here