“เวียร์-พระพาย” ชวนแฟนละคร “กรงน้ำผึ้ง” ตามติดภารกิจสุดชิล แคมป์ปิ้งแคมป์ใจ ใน Mission7 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

“เวียร์-พระพาย” ชวนแฟนละคร “กรงน้ำผึ้ง” ตามติดภารกิจสุดชิล แคมป์ปิ้งแคมป์ใจ ใน Mission7

 


เวียร์-พระพาย” ชวนแฟนละคร กรงน้ำผึ้ง

ตามติดภารกิจสุดชิล แคมป์ปิ้งแคมป์ใจ ใน Mission7

 

            เรื่องราวในจอ ละคร กรงน้ำผึ้ง” ของค่าย มีเดีย ซีน ทาง ช่อง 7HD กำลังเข้มข้นน่าลุ้น ส่วนนอกจอคู่พระนาง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ขอเบรกความดราม่า ชวนแฟน ๆ มาตามติด ดูภารกิจสุดชิล ในรายการออนไลน์ MISSION7xเวียร์พระพาย #แคมป์ปิ้งแคมป์ใจ ที่ดูแล้วต้องอมยิ้มแน่นอน

            สำหรับ MISSION7 อีพีนี้ ทีมงานวางคอนเซ็ปต์ไว้ว่า ให้พระพายเอาใจเฮียเวียร์ 1 วัน ชวนเวียร์ไปแคมป์ปิ้งสไตล์ลุย ๆ ที่เฮียชอบ โดยทั้งคู่จะต้องร่วมทำภารกิจใน MISSION7 ให้ได้!!!

ซึ่งภารกิจแรกคือการ บันทึกภาพความทรงจำ โดยทีมงานจะมีกล้องฟิล์มให้ทั้งคู่ แอบเก็บภาพความน่ารักของกันและกันมา งานนี้ฝีมือการถ่ายภาพ และลีลาการแอบถ่ายของใครจะโดนใจกว่ากันต้องติดตาม
            ต่อมาภารกิจที่สอง ทั้งคู่ต้องลงมือ จัดสวนครัวกับแกงสุดฮิต โดย เวียร์-พระพาย ต้องแข่งขันกันจัดผักสวนครัวในกระบะสี่เหลี่ยม ทั้งนี้ต้องตามล่าหาพืชผักที่เป็นวัตถุดิบตามโจทย์ที่ได้รับ ซึ่งเวียร์ได้พืชผักที่อยู่ในเครื่องต้มยำ ส่วนพระพายได้พืชผักที่อยู่ในแกงเขียวหวาน งานนี้ใครจะจัดสวนผักเสร็จก่อนกันต้องลุ้น

            ส่วนภารกิจสุดท้าย เวียร์-พระพาย ต้องโชว์ฝีมือทำ เครื่องดื่มสูตรพิเศษกับคนพิเศษ แข่งขันกันทำม็อกเทล ที่มีส่วนผสมหลักคือ น้ำผึ้ง โดยทีมงานให้ทั้งคู่สุ่มจับฉลาก เลือกวัตถุดิบ 5 อย่างที่ต้องผสมลงไปในเมนู และทั้งคู่ต้องแข่งกันว่าใครจะดื่มม็อกเทลฝีมือตัวเองได้ปริมาณ 1 ใน 3 ส่วนของแก้วให้ได้ ภารกิจนี้ใครแพ้ต้องโดนบทลงโทษ งานนี้มาลุ้นกันว่าใครหนอจะเป็นผู้แพ้ แฟน ๆ สามารถติดตามรับชมความสนุกได้ในรายการ MISSION7 ทาง Facebook/YouTube: Ch7HDและติดตามชมละคร “กรงน้ำผึ้ง” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here