เผยเหตุผล APP “oneD” โตเกินคาด!! ยอดดาวน์โหลดพุ่ง 10.2 ล้าน ส่ง “คอนเทนต์เด็ด” มัดใจผู้ใช้งาน ดัน “ยอดรับชมรวม” เติบโตทะลุเพดาน 1100 % - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เผยเหตุผล APP “oneD” โตเกินคาด!! ยอดดาวน์โหลดพุ่ง 10.2 ล้าน ส่ง “คอนเทนต์เด็ด” มัดใจผู้ใช้งาน ดัน “ยอดรับชมรวม” เติบโตทะลุเพดาน 1100 %

 

เผยเหตุผล APP oneD  โตเกินคาด!! 

ยอดดาวน์โหลดพุ่ง 10.2 ล้าน  ส่ง คอนเทนต์เด็ด มัดใจผู้ใช้งาน

ดัน ยอดรับชมรวม เติบโตทะลุเพดาน 1100 %


 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ตลาดออนไลน์ OTT Platform (การให้บริการเนื้อหารายการ ผ่านโครงข่ายอินเตอร์เน็ต) คือ อีกหนึ่งช่องทางสำคัญ  ที่ผู้ผลิตคอนเทนต์เจ้าต่างๆ  ต้องโฟกัส และหาทางแย่งชิงสัดส่วนแบ่งชิ้นเค้กกันอย่างหนัก  ซึ่งผู้นำธุรกิจบันเทิงเจ้าใหญ่ อย่าง บริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” ก็ไม่พลาดที่จะลงสนามมาร่วมบุกตลาดออนไลน์  OTT เซอร์วิส  ด้วยการส่งแอปพลิเคชั่น oneD  ซึ่งเปิดให้บริการทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา   

ล่าสุดแอปพลิเคชั่น oneD ก็โชว์ความฮอตปรอทแตก!!  กับตัวเลข ยอดดาวน์โหลดที่พุ่งทะลุเพดาน กว่า 10.2 ล้านดาวน์โหลด  ขึ้นแท่นอันดับ 1 การดาวน์โหลดสูงสุด ในกลุ่ม Entertainment  ทั้งจากระบบ iOS & Android  มียอดผู้ใช้งานต่อเดือนกว่า 7 ล้านคน เติบโตขึ้น 600 % โดยมียอดผู้ใช้งานสูงสุดต่อวันมากถึง 1.4 ล้านคน  ส่งผลให้มีจำนวนการรับชมวีดีโอทั้งหมดเติบโตถึง 1100 %  และมี

ยอดเวลาการรับชมรวมทั้งหมด คิดเป็น 600 ล้านนาที จากเดือน เม.ย. ที่มียอดเวลารับชมรวมที่ 43 ล้านนาที หรือเติบโตขึ้น 1300 %    โดยตัวเลขสุดปังนี้  มาจากผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่น oneD  ซึ่งถือเป็นแอปพลิเคชั่นน้องใหม่ มาแรง ที่เปิดตัวได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น!! (เมษายน -  มิถุนายน 2565) นับเป็นตัวเลขที่เติบโตเกินคาด!!

แอปพลิเคชั่น oneD นอกจากจะเป็นการเพิ่มช่องทางการรับชม  และเสิร์ฟความสะดวกสบายให้ กับผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมายแล้ว  ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการนำเสนอสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ ที่หลากหลาย  ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ    ซึ่งเหตุผลที่แอปพลิเคชั่น oneD สามารถสร้างความสำเร็จในด้านต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว คือ

·       ความได้เปรียบจากการมีผู้ผลิตคอนเทนต์ฝีมือดี  จาก กลุ่มบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์

หรือ onee  อาทิ one 31, GMM 25, GMM TV, CHANGE2561,  A-TIME, GMM STUDIOS ฯลฯ  รวมถึงค่ายพันธมิตร อย่าง G’MM SHOW, EXACT, SCENARIO, นาดาวบางกอก และ GDH ซึ่งมีคอนเทนต์ระดับพรีเมียมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ละคร, ซีรีส์, ซิตคอม, คอนเสิร์ต, ละครเวที และรายการวาไรตี้  มารวบรวมไว้ที่ oneD  ทำให้ผู้ชมสามารถรับชมคอนเทนต์เด็ดได้มากมาย

 

 

 

 

·       เสิร์ฟคอนเทนต์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ที่รวบรวมไว้ให้ ดูที่แรก ที่เดียว บนแอปพลิเคชั่น oneD  

อาทิ ละครน้ำดีเรตติ้งกระฉูด อย่าง ละคร “ใต้หล้า” , ละคร “ฟ้าเพียงดิน”  ที่กำลังออกอากาศ โกยเรตติ้งสูงอยู่ในขณะนี้   รวมถึงละคร “บอดี้การ์ดหมอลำ”  ที่ขึ้นแท่นละครเรตติ้งอันดับ 1 ละครออกอากาศ 19.00 น.  รวมทั้งซิตคอมสุดฮิต “สุภาพบุรุษสุดซอย”  เพื่อให้ผู้ชมได้อัปเดต อินเทรนด์อยู่เสมอ

·       สามารถดูทีวีสดแบบออนไลน์จาก ช่องone31 หรือ GMM 25 ด้วยฟีเจอร์ ดูทีวีสด (LIVE

TV) บนแอปพลิเคชั่น หรือบนคอมพิวเตอร์   เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ให้สามารถรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญคือดาวน์โหลดฟรี ดูฟรี!!   

และเร็วๆ นี้ แอปพลิเคชั่น oneD ยังเตรียมส่งคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีพ  มารวมไว้ใน APP oneD     อีกมากมาย อาทิ ละครฟอร์มยักษ์ เรื่อง  สายรุ้ง” , “คุณชาย”  รวมถึงละครสล็อตเวลาออกอากาศ 1 ทุ่ม จากช่องวัน 31 ทุกเรื่อง  ที่ล้วนแต่ทำเรตติ้งถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็น ละคร “กู้ภัยหัวใจสู้”  ที่ครองแชมป์ และโกยเรตติ้งสูงสุดได้ถึง 5.799 (ช่วงเวลา19.00-20.00 น.)  , รวมทั้งซีรีส์ My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022”  ที่จะเริ่มออกอากาศ ในวันที่ 5 ส.ค. นี้  เวลา 21.30 น . ทางช่องวัน31   นอกจากนี้ยังมีการกลับมาของรายการชื่อดังThe Star 2022   ที่จะมามอบความสุข ความสนุกให้ผู้ชม  ทุกกลุ่มเป้าหมายสามารถรับชมคอนเทนต์ที่ชื่นชอบ ได้อย่างรวดเร็ว  สะดวก สบาย ในทุกพื้นที่.

 

 

oneD  จึงเป็นแอปพลิเคชั่น ที่รวมละคร ซีรีส์ รายการ จากผู้ผลิตชั้นนำไว้มากมาย ให้คุณได้ “สนุก ฟรี ดีทุกวัน”  สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นoneD  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต           ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play กดดาวน์โหลดฟรีที่  https://me-qr.com/JVYxg  หรือดูผ่าน  www.oned.net   เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย  ได้แล้ววันนี้

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here