“เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” หนึ่งเดียวในธุรกิจบันเทิง!! คว้ารางวัล Asia Pacific Enterprise Award ด้านองค์กรเติบโตเร็ว - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

“เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” หนึ่งเดียวในธุรกิจบันเทิง!! คว้ารางวัล Asia Pacific Enterprise Award ด้านองค์กรเติบโตเร็ว

 


เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ หนึ่งเดียวในธุรกิจบันเทิง!!

คว้ารางวัล Asia Pacific Enterprise Award ด้านองค์กรเติบโตเร็ว

 

นับเป็นปีทองของ กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  หรือ onee ที่ล่าสุด  คว้ารางวัลจากงานประกาศรางวัล Asia Pacific Enterprise Award (APEA) Regional Edition ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคเอเชีย  ที่จัดขึ้นโดย Enterprise Asia  เพื่อยกย่องความเป็นเลิศของผู้ประกอบการและผู้นำทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์  และแนวทางในการบริหารงานที่โดดเด่น  โดยแต่ละปีมีจะมีผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากกว่า 800 รายชื่อ และมีเพียงแค่ 7% ของรายชื่อที่เป็นผู้ได้รับการยอมรับมากที่สุด 
ซึ่งในปี 2022 นี้ กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส  คือ 1 เดียวในธุรกิจอุตสาหกรรมบันเทิง ที่สามารถคว้ารางวัลนี้มาครองได้  ในสาขา  Fast Enterprise Award  ซึ่งมอบให้กับองค์กรที่มี การเติบโตอย่างรวดเร็วในแง่ของรายได้ , ส่วนแบ่งการตลาด , กำไร , ฐานผู้ใช้ และการเข้าถึงแบรนด์มากที่สุด  โดยงานนี้ คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์  CEO หัวเรือใหญ่  ผู้นำทัพการบริหาร ให้กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์”  สามารถสร้างความเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และยั่งยืน  ด้วยผลงานคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมชาวไทย และต่างประเทศ  จนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ครีเอเตอร์  ขึ้นแท่นเป็นบริษัทในธุรกิจบันเทิงเพียงเจ้าเดียว ที่คว้ารางวัลนี้ไปครอง  โดยภายในงานยังมีตัวแทนผู้บริหาร อย่าง คุณระฟ้า ดำรงชัยธรรม , คุณอรรณพ เสนะสุทธิพันธุ์ ,     คุณนิพนธ์ ผิวเณร  พร้อมด้วยคุณปริม-กณิการ์ วีรวรรณ และนักแสดงชั้นนำป้อง ณวัฒน์, เจษ เจษฎ์พิพัฒ และ วิว วรรณรท มาร่วมยินดีกับความสำเร็จของกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์”  ในครั้งนี้ด้วย   โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค  เมื่อค่ำวันก่อน

 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here