เกินต้าน!! “แอน-อนันดา” ผนึกกำลังปล่อยภาพแรก “เกมรักทรยศ” ซีรีส์รีเมคระดับโลกที่ทุกคนจับตามอง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เกินต้าน!! “แอน-อนันดา” ผนึกกำลังปล่อยภาพแรก “เกมรักทรยศ” ซีรีส์รีเมคระดับโลกที่ทุกคนจับตามอง

 


เกินต้าน!! “แอน-อนันดา” ผนึกกำลังปล่อยภาพแรก “เกมรักทรยศ”

ซีรีส์รีเมคระดับโลกที่ทุกคนจับตามอง

               

                หลังจากซุ่มเตรียมโปรเจคยักษ์ที่เป็นกระแสดัง สร้างเสียงฮือฮาบนโลกโซเชียล ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับซีรีส์เรื่อง “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” ที่เตรียมออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ผลงานรีเมคจากซีรีส์ชื่อดังของประเทศอังกฤษ ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ (Doctor Foster) ที่กวาดรางวัลและได้รับความนิยมอย่างมากมายมาแล้วทั่วโลก คราวนี้ก็ถึงเวลาปล่อยเซอร์ไพรส์แบบตะโกนกับการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการด้วยภาพโปรเตอร์แรก ของการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกของคู่นักแสดงมากฝีมือแถวหน้าเมืองไทย แอน ทองประสม และ อนันดา เอเวอริงแฮม  ที่บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย สร้างความตื่นเต้นชวนว้าวให้กับแฟนซีรีส์สุดๆ งานนี้การันตีเนื้อหาเข้มข้น สมจริงแน่นอน!

                ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบของหมอเจน(แอน ทองประสม)ต้องพังทลายลง เมื่อพบว่าอธิน(อนันดา) สามีของเธอนอกใจ ท่ามกลางคนรอบกายที่ต่างรู้เห็นเป็นใจกับเรื่องนี้ ...จุดเริ่มต้น “เกมรักทรยศ” จึงเริ่มขึ้น!!

            ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวซีรีส์ "เกมรักทรยศ" ได้ที่ ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ

www.facebook.com/ch3thailand , www.facebook.com/krobkrualakorn3 ,

www.facebook.com/Juve9.official  และทางอินสตาแกรมที่ ch3thailand , krobkrualakorn3 และ Juve9_official หรือ www.ch3Plus.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here