เตรียมพบกับละคร “Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด”สะท้อนเสียงความเหลื่อมล้ำจากเยาวชนกลุ่มเปราะบาง ทางไทยพีบีเอส - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เตรียมพบกับละคร “Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด”สะท้อนเสียงความเหลื่อมล้ำจากเยาวชนกลุ่มเปราะบาง ทางไทยพีบีเอส

 


10 กรกฎาคม 2565 นี้ เตรียมพบกับละคร “Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด
สะท้อนเสียงความเหลื่อมล้ำจากเยาวชนกลุ่มเปราะบาง ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

ไทยพีบีเอสเตรียมส่ง “Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด” หนึ่งในละครภายใต้แคมเปญ “Voice of Youth เพราะเสียงวัยรุ่นมีพลังและความหมายสะท้อนเสียงขอความช่วยเหลือ (Help) จากเด็กและเยาวชนกลุ่มเปราะบางที่เผชิญปัญหาความเหลื่อมล้ำ เพื่อให้คนในสังคมเกิดการตระหนักรู้ในสิทธิและหน้าที่พลเมือง นำไปสู่การมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและลดความเหลื่อมล้ำในสังคมอย่างยั่งยืน

Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ละครความยาว 20 ตอน ประกอบด้วยเรื่องราว 5 เรื่อง 5 รส        ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคม บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดยเตียวสมานฉันท์ สตูดิโอ กำกับการแสดงโดยพงศธร ทองเจริญ ผลิตโดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด นำแสดงโดย พล-ศิริพล ศิรินินาทกุล รับบทดาม โปรดิวเซอร์ที่ต้องการทํารายการช่วยเหลือเด็กและเยาวชนไม่ให้ตกอยู่ในมุมมืดของสังคม กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล     รับบทมินิ เรียนจบด้านสังคมสงเคราะห์ ทำหน้าที่ฝ่ายเนื้อหาและข้อมูล แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์         รับบทยีน เรียนจบด้านจิตวิทยา มีปมการสูญเสียน้องชายจนกลายมาเป็นแรงผลักดันให้ช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งสามตัดสินใจทำรายการออนไลน์ชื่อว่า Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด โดยมีก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท   ป้าน้อย, ปอนด์-ณปรัชญ์ รัตนนิตย์ รับบทแมน นักข่าวอาชญากรรม, ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล รับบทตุ้ย นักจิตวิทยา และดาว-ดุจดาว วัฒนปกรณ์ รับบทหมอวิ จิตแพทย์ที่ให้คำปรึกษาและคอยช่วยเหลือในการปฏิบัติภารกิจของทีม Junk Mail ในครั้งนี้ เพราะพวกเขาเชื่อว่า “ทุกความเหลื่อมล้ำลดลงได้ ด้วยความเกื้อกูลกันและกัน” 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ กัน-ณภัทร ณ ระนอง, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, แบงค์-ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์, ยิม-ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์, อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล, พัตเตอร์-เดชพิสิษฐ์ จารุกรอภิวัฒิ และอาย-กัลยวรรธน์ สินรัตนภักดีกุล ที่มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กและเยาวชนกลุ่มเปราะบางเพื่อส่งเสียงเล็กๆ  ให้เราได้ยิน

ท่ามกลางการปฏิบัติภารกิจกับ 5 เรื่องราวสุดหินที่พวกเขาต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อเด็กและเยาวชนกลุ่มเปราะบางท่ามกลางอุปสรรคมากมาย พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามได้ใน Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 10 กรกฎาคม 2565 ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมอีกครั้งทางแอปพลิเคชัน VIPA หรือ www.VIPA.meรับชมสดผ่านช่องทางออนไลน์ทาง Website: www.thaipbs.or.th/live , Facebook: @ThaiPBS  และ ละคร ไทยพีบีเอส หรือติดตามผ่านทุกช่องทางออนไลน์ Website: www.ThaiPBS.or.th , Facebook: @ThaiPBS , YouTube: @ThaiPBS และ LINE: @ThaiPBS

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here