แม่ ก็คือ แม่ “ใหม่ เจริญปุระ” ทวงบัลลังก์ “เพราะใคร” แรงไม่หยุด 3 วันทะลุ 1 ล้านวิว - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2565

แม่ ก็คือ แม่ “ใหม่ เจริญปุระ” ทวงบัลลังก์ “เพราะใคร” แรงไม่หยุด 3 วันทะลุ 1 ล้านวิว

 


แม่ ก็คือ แม่  “ใหม่ เจริญปุระ” ทวงบัลลังก์

 “เพราะใคร” แรงไม่หยุด 3 วันทะลุ 1 ล้านวิว  

กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับนักร้องสาวคุณภาพ “ใหม่ เจริญปุระ” หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “เพราะใคร” เพลงประกอบละคร “สาปซ่อนรัก”  ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับนักแต่งเพลงมือทอง “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ในรอบกว่า 3 ปี และสุดพิเศษที่ ช่อง 3 ผลิตมิวสิควิดีโอขึ้นมาใหม่เพื่อใช้โปรโมทละครเป็นครั้งแรก บวกกับน้ำเสียงสุดทรงพลังทำให้ “เพราะใคร” เข้าไปนั่งกลางใจแฟนเพลงทั่วประเทศ กระแสชื่นชมล้นหลาม 3 วันทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย
โดย “ใหม่ เจริญปุระ” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ “ใหม่ต้องขอบคุณทุกกระแสตอบรับ อย่างที่ใหม่บอกว่าเราห่างหายจากการร้องเพลงไป 3 ปีกว่า พอกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง ก็ย่อมมีความดัน และอยู่กับความคาดหวังของหลายๆ คน แต่พอวันนี้ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิว หลังจากที่ปล่อยเพลงไปเพียง 3 วัน มันทำให้เรารู้สึกอิ่มเอมใจ มันเป็นพิสูจน์ได้ว่าใหม่ก็ยังได้รับความอบอุ่นจากแฟนเพลงของใหม่เสมอ ขอบคุณ พี่ปิ่น (ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์)  พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ที่เชื่อมั่นในตัวใหม่และให้ใหม่ร้องเพลงนี้ ถึงตรงนี้ใหม่อยากจะฝากละคร สาปซ่อนรัก ซึ่งจะได้ชมกันเร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้พลังงานชีวิตติดลบมากค่ะ เพราะใหม่ทุ่มทั้งตัวและสุดตัว สำหรับถ่ายทอดตัวละครตัวนี้ให้ออกมาชัดเจนที่สุด และหวังว่า สาปซ่อนรัก จะเข้าไปอยู่ในใจทุกคนนะคะ

ฟังเพลงและรับชมมิวสิควิดีโอ “เพราะใคร” ตัวเต็มได้ที่  3Plus https://ch3plus.com/music/v/219 Youtube    https://youtu.be/R5JPAC-D7zs Facebook https://fb.watch/f2AbIcMc-i #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus #ChandelierMusic #Ch3ThailandMusic พร้อมกันทั้งประเทศวันนี้  

==28/8/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here