“แจมมี่” ว้าว เรตติ้งพุ่งกระโดด “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” แฟน ๆ ชม สอบผ่านบู๊เรื่องแรกในชีวิต - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“แจมมี่” ว้าว เรตติ้งพุ่งกระโดด “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” แฟน ๆ ชม สอบผ่านบู๊เรื่องแรกในชีวิต

 


 แจมมี่” ว้าว เรตติ้งพุ่งกระโดด “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ”
แฟน ๆ ชม สอบผ่านบู๊เรื่องแรกในชีวิต

                ทะยานพุ่งถึงเรตติ้ง 5.0 (ข้อมูลวันที่  28 ตุลาคม 2565)  เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า  สำหรับละครแอ็กชั่นคอมิดี้ พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ  จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์)    ซึ่งละครเรื่องนี้สมมงกับการเล่นละครบู๊แอ็กชั่นเต็มตัวครั้งแรกของสาว แจมมี่ ปาณิชดา  แสงสุวรรณ  ในบทบาท น้ำหนึ่ง ตำรวจหญิงที่แฝงตัวเข้ามาสืบคดีค้ายาเสพติด  โดยสาว แจมมี่  เผยความรู้สึกถึงกระแสตอบรับและฟีคแบ็กต่าง ๆ ที่ได้รับจากละครเรื่องนี้ว่า            ฟีดแบ็กดีมาก ๆ ทุกช่องทางจริง ๆ ค่ะ  ขอบคุณแฟนละครทุกคนมากนะคะ  ที่ติดตามและชื่นชอบ พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ  เอาจริง ๆ เรื่องนี้เป็นการมาเล่นละครบู๊ครั้งแรกของแจมมี่  ทั้งเตะ ต่อย ต่อสู้ ยิงปืน  แบบเต็มรูปแบบของแจมมี่ ซึ่งแจมเองก็คือ  เกร็งมากตั้งแต่ถ่ายทำแต่ก็ผ่านมาได้ ต้องขอบคุณนายกุหลาบ

ของแจม คือ พี่เบน (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) คอยซัพพอร์ตช่วยเหลือแจมตลอด ไหนจะทีมงานค่ายคนทีวี ก็มาช่วยสอนจังหวะบู๊ เอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ให้  เพราะเราใหม่ทุกคนก็คือ เต็มที่กับเราจริง ๆ มันเลยทำให้แจมผ่านการทำงานที่ท้าทายมาได้  พอเห็นละครออนแอร์แล้วทุกคนบอกว่าสนุกดี  บทน่ารัก  เราก็หายเหนื่อยแหละ  แถมยังเรตติ้งดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอบคุณมากเลยนะคะ  แต่ความสนุกกำลังไต่ขึ้นไปเรื่อย ๆ ยังไม่พีคดี ยังมีความไคลแมกซ์ รอให้ชมกันอีก  ต้องขอฝากแฟน ๆ ติดตามชมกันต่อไปเรื่อย ๆ ส่งกำลังใจให้กับน้ำหนึ่งและนายกุหลาบกันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ

            ติดตามชมในละครเรื่อง พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 . ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here