“เพลง”อ่อยยั่วๆนัวเนีย“แบงค์” “ปิ่น”จะไม่ทน!ปรี๊ดแตกเปิดศึก - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“เพลง”อ่อยยั่วๆนัวเนีย“แบงค์” “ปิ่น”จะไม่ทน!ปรี๊ดแตกเปิดศึก

 
“เพลง”อ่อยยั่วๆนัวเนีย“แบงค์” 
“ปิ่น”จะไม่ทน
!ปรี๊ดแตกเปิดศึก

 

                คลี่ปมปริศนาจากอดีตสู่ปัจจุบันได้แล้ว ละคร “ป้อมปางบรรพ์” ทางช่อง 7HD ก็ยิ่งอัพเลเวลความเข้มข้นน่าติดตาม เพราะยังหาทางออกที่ทำให้ผีเมือง(น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล) อโหสิกรรมให้เข็มหอม (ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ) กับ แดนธรรม(แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) และ ขิม(แก้ม-ญาณิศา ธีราธร) ที่เคยสร้างบ่วงบาปร่วมกันมาไม่ได้               ถึงแม้พลังผีเมืองจะแผ่วลงตามมาทำร้ายไม่ได้ แต่เข็มหอม กับ แดนธรรมก็ยังเจอวิบากกรรมกระหน่ำใส่ เมื่อเมฆินทร์(เอ-พศิน เรืองวุฒิ)เห็นว่าเอาชนะด้วยมนต์คาถาไม่ได้ ก็ต้องใช้ตัวช่วยพิเศษอย่างรมิดา (เพลง-ชนารดี อุ่นทะศรี)ซุปตาร์สาวพราวเสน่ห์ที่อยากได้แดนธรรมนักธุรกิจหนุ่มมากอบกู้ฐานะครอบครัว โดยให้เธอวางแผนเรียกแดนธรรมมาหาที่คอนโดโกหกว่ามีคนตามทำร้าย แล้วให้วางยากระตุ้นอารมณ์ โอ้ว!!!               วันนี้ผู้กำกับฯบิ๊กบอส “ลอร์ด”สยม สังวริบุตร พักฉากรบ เปลี่ยนฟีลมาเลิฟซีน ยั่วบดๆ ดันดีกรีความแซ่บเกินร้อยของสาว“เพลง”ตัวตึงประจำกอง  

               ก่อนถ่ายจริง “บอสลอร์ด” ติวแบบเข้มๆ ให้เลย เพราะ “แบงค์”ก็ไม่เคยเจอฟีลหลอนยา ส่วนหนู“เพลง”ก็ไม่คุ้นกับฉากยั่วๆ แบบนี้สักที เลยแอบเขินๆ

               อุ่นเครื่องบิ้วด์อารมณ์ฉากที่“แบงค์”เข้ามาถึงในห้อง “เพลง”เอาน้ำหวานมาให้แต่ไม่ยอมดื่ม “เพลง”เลยคว้าเข็มที่ใส่ยากระตุ้นอารมณ์เอาไว้พุ่งมาปักที่คออย่างรวดเร็ว 
                 อารมณ์ยังกรุ่น“บอสลอร์ด”สั่งลุยต่อไม่ให้ขาดช่วง เมื่อยาเริ่มออกฤทธิ์“แบงค์”เคลิ้มไป..ไป..ไป เทคแรกฟีลลิ่งยังขาดๆ เกินๆ พอเทค2 จังหวะได้เคมีลงตัว ลีลาเร่าร้อนสาว เพลง”เริ่มมา ซุกไซ้ไล่ตั้งแต่หน้ามาอก “แบงค์”ก็ยังคีพอารมณ์กึ่งหลับกึ่งตื่นฝืนตัวเองที่ต้องสู้กับยากระตุ้นให้เคลิ้ม งานนี้ใช้พื้นที่ทำการแสดงได้คุ้มค่าจากกำแพงมุมห้องสู่เตียงนอน ทั้งคู่ผลัดกันบุกเรียกว่าหายใจรดต้นคอ ผู้กำกับฯ ไม่สั่งคัตขัดจังหวะ ปล่อยยาวไป..ยาวไป ภาพสวยได้ฟีลสมใจแล้ว ก็ปล่อยคิวหนูปิ่น”ให้พุ่งปรี๊ดเข้ามากระชาก“แบงค์”ที่กำลังนัวเนียอยู่กับเพลง”ออกมา แล้วตั๊นหน้าสาวเพลง”ไปเต็มหมัด  เสียงผู้กำกับฯ สั่งคัตปุ๊บ ทั้ง 3 คน ถอนหายใจพร้อมกัน...เฮ้อ
               ยัง...ยังไม่จบ ผู้กำกับฯ ขอแถมอีกฉากขำๆ เป็นฉากบนคอนโด หลังจากที่เข็มหอม และ นนท์(กัณฑ์เอนก คุ้มแพรวพรรณ)คนสนิทแดนธรรม ช่วยพามาที่คอนโดแล้ว ยายังไม่หมดฤทธิ์แดนธรรมยังเคลิ้มเข้ามากอดเข็มหอม พอนนท์มาช่วยก็จะโดนปล้ำไปอี๊กกก ถึงจะถ่ายแบบขำๆ แต่พร็อพ โซ่ แส้ มาเต็มมือ หนู “ปิ่น”ถึงกับแอบกระซิบ “หนูทั้งเขิน ทั้งขำกับฉากนี้ เหนื่อยแต่ก็สนุกมากค่าาา” เอ๊ะ..ยังไง??

               ติดตามกันให้ดีในละคร “ป้อมปางบรรพ์” วันจันทร์ที่ 28 พ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามชมได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทั้งช่องทาง Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here