มาแล้ว 10ฉายาดาราประจำปี2565 ปล่อยโดย สมาคมนักข่าวบันเทิง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2565

มาแล้ว 10ฉายาดาราประจำปี2565 ปล่อยโดย สมาคมนักข่าวบันเทิง

 

ประกาศ10ฉายาดาราประจำปี 2565 ปล่อยโดย สมาคมนักข่าวบันเทิง

         เป็นทำเนียมปฏิบัติทุกๆปี สมาคมนักข่าวบันเทิง จะมีการตั้งฉายาให้กับศิลปินดาราและบุคคลในวงการบันเทิง ซึ่งในปี 2565 นี้ นำโดย นายปราโมทย์  สารรัตน์  รักษาการนายกสมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยกรรมการสมาคมฯ ได้ร่วมกับสื่อมวลชนสายบันเทิงหลายสำนักและสื่อหลายแขนง ส่งฉายามาร่วมคัดเลือก ในปีนี้มีการโหวตตั้งฉายาดาราประจำปี 2565 โดยใช้สถานที่สำนักข่าว INN


       การตั้งฉายาในปีนี้ได้พิจารณาถึงความโดดเด่น ในหลายแง่มุม รวมทั้งในด้านผลงาน ตัวตนของดารานักแสดงและบุคคลในวงการบันเทิง  ปีนี้ถือแนวทางการตั้งฉายาไม่แรง สมาคมนักข่าวบันเทิงและพี่น้องนักข่าวบันเทิงไม่มีเจตนาดูหมิ่นดูแคลน เหมือนเป็นการหยิกแกมหยอก ตามประสาคนที่รักและคิดถึงกันเท่านั้น ซึ่ง 10 อันดับฉายา มี ดังนี้

1.นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น   ฉายา “คู่รักล้นทะลุจอ  นาย ณภัทร - ใบเฟิร์น   พิมพ์ชนก ถือเป็นคู่รักในจอ กลายมาเป็นคู่จิ้น  ทั้งละครและภาพยนตร์  จนทั้งคู่กลายเป็นคู่จริงนอกจอ วลีฮิตสิ้นสุดทางเพื่อนรอเลื่อนสถานะกลับมาให้ทุกคนตามติดอีกครั้ง2 โตโน่ ภาคิน     ฉายา “นักบุญลอยโขง” โตโน่ ได้จัดกิจกรรมโครงการว่ายน้ำในแม่น้ำโข หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ เพื่อหารายได้บริจาคให้กับโรงพยาบาลไทย-ลาว ได้รับความสนใจและยอดบริจาคเป็นจำนวนมาก แต่การระดมทุนทำบุญครั้งนี้ก็มีทั้งกระแสทั้งบวกและลบกว่าจะฝ่าไปถึงเป้าหมาย3 อิงฟ้า วราหะ   ฉายา “นางงามร้อยดราม่า เป็นนางงามจากเวทีมิสแกรนด์ฯอิงฟ้าไม่ว่าขยับตัวทำอะไร ทำให้เกิดกระแสดราม่าแทบทุกเรื่อง ตั้งแต่ก่อนประกวด จนกระทั้งได้ตำแหน่งแล้วก็ตาม ก็ไม่ว่างเว้นที่จะมีข่าวอออกมาให้เป็นประเด็นอยู่เสมอ แต่อย่างไรก็ตามอิงฟ้าก็จะมีด้อมคอยตามซัพพอตล้นหลาม4.พีพี- บิวกิ้น    ฉายา   คู่จิ้นเต็มคาราเบล เป็นคู่ฮอตสายวายกลายเป็นคู่จิ้นที่ไม่เคยตกกระแส แถมมีแฟนคลับตามเชียร์เหนียวแน่น  มาเต็มทุกพื้นที่ ทุกอีเว้นท์ จนไม่มีที่ว่าง5.มิลลิ ดนุภา     ฉายา “เหนียวม่วงอินเตอร์  นักร้องแร๊ปเปอร์ไทยที่นำซอฟเพาเวอร์ข้าวเหนียวมะม่วง ขึ้นกินโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตระดับโลก จนสร้างกระแสทำให้กลายเป็นไวรัล ดันข้าวเหนียวมะม่วง ได้รับความสนใจขายดิบขายดีขึ้นมาทันทีในช่วงนั้น6.ณวัฒน์ - แอน  จักรพงษ์ ฉายา “คู่กัดสะเทือนมง”  เมื่อเจ้าพ่อมิสแกรนด์กับเจ้าแม่มิสยูนิเวิร์ส ต่างเปิดศึกแย่งชิงความเป็นหนึ่งในวงการนางงามระดับโลก ด้วยคารมคมหอกคำพูดคำจาของแต่ละฝ่าย และประเด็นที่เคยมีปัญหากันมาต่างเฉือดเฉือนไม่มีใครยอมใครงานนี้7.ม้า อรนภา    ฉายา “ปูม้าหน้าหัน   เมื่อม้า อรณภา มีประเด็นข่าวตบหน้าดารารุ่นน้องที่เกาหลี เหตุด้วยเรื่องชวนกินปู แต่งานนี้ ม้า อรนภา บอกว่าแค่แตะ แต่น้องดาราบอกว่าตบ คำตอบมีอยู่ที่คลิปแต่เคลียร์กันไม่ลงตัว ก็ไปจบที่ สน.8.แจม-ฟิล์ม      ฉายา “คู่จิ้นพิษว่าน  จากละครคุณชายที่ประสบความสำเร็จทางช่องวัน พลิกความฮอตให้ทั้งคู่เข้าไปอยู่ในใจผู้ชมจนกลายเป็นกระแสเด่นดังชั่งข้ามคืน  ซึ่งในละครนำเสนอการ ฝ่าฟันยาพิษ[พิษว่านแมงทับกับว่านจักจั่น] จนพบรักกลายเป็นคู่จิ้นมาแรงส่งท้ายปลายปี 65  9.หนุ่ม กรรชัย    ฉายา  พ่อบำบัดทุกข์ “ เป็นที่ทราบกันดีว่า รายการโหนกระแสทางช่อง 3 ซึ่งหนุ่มกรรชัยรับหน้าที่พิธีกร เหมือนเป็นศูนย์ช่วยเหลือชาวบ้านทุกเรื่อง แม้กระทั้งเรื่องคดีความใหญ่โต เรื่องชาวบ้าน  สามีภรรยา มีปัญหา มักต้องมาเคลียร์และพร้อมช่วยเหลือในรายการนี้ และแม้แต่เรื่องความรักเรื่องส่วนตัวของน้องๆนักแสดงในวงการบันเทิงก็ยังรับหน้าที่เป็นพ่อสื่อให้อีกตำแหน่ง10.เข้ม หัสวีร์    ฉายา “ พระเอกสายเวทย์ ถือเป็นพระเอกฮอตของช่อง7HD มักได้เล่นละครแนวใช้เวทย์มนต์ พลังภายในอยู่เสมอ ซึ่งก็มักจะเปรี้ยงฮอตทุกเรื่องกับทางสายนี้  แม้กระทั้งชีวิตจริงเป็นพระเอกหนุ่มยังเป็นสายมูตัวยงอีกคนหนึ่ง

 


ขอแสดงความนับถือ
นายปราโมทย์ สารรัตน์
รักษาการนายกสมาคมนักข่าวบันเทิง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here