“วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” นำทัพศิลปิน-นักแสดง ลงพื้นที่ฟื้นฟูหลังน้ำลด มอบเงินทุนจำนวน 2.62 ล้านบาท!! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2565

“วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” นำทัพศิลปิน-นักแสดง ลงพื้นที่ฟื้นฟูหลังน้ำลด มอบเงินทุนจำนวน 2.62 ล้านบาท!!


 วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วมนำทัพศิลปิน-นักแสดง

ลงพื้นที่ฟื้นฟูหลังน้ำลด มอบเงินทุนจำนวน 2.62 ล้านบาท!!


            ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ส่งต่อความสุขสู่ประชาชนชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจาก อุทกภัยน้ำท่วม มาตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือน สำหรับโครงการ วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วมโดย กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ที่จัดทำถุงยังชีพและเครื่องสาธารณูปโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ มอบให้กับผู้ประสบภัยมากกว่า 10,000 ครัวเรือน และล่าสุดได้กระจายกำลังลงพื้นที่ไปฟื้นฟูปรับ
ภูมิทัศน์ ตามวัด โรงพยาบาล และสถานศึกษา
รวมถึงได้จัดสรรเงินบริจาคจากคนไทยทั่วประเทศ มอบให้แก่หน่วยงานทั้งภาคกลางและภาคอีสานที่ได้รับความเดือดร้อนนำโดยประธานมูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ คุณอรุยา พุทธินันทน์ และ คุณสิดารัศมิ์ พุทธินันทน์ ,
คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ
ช่องวัน31 รวมถึงนักแสดงจากช่องวัน31 อีกมากมาย อาทิเช่น โชแปง นุชอินทรา, แต๊ง-เอกดนัย, ยูจีน-ธนาณัติ, เคน เลิศสิทธิชัย, อ๋อลี่-ตติยา, อาย-ปียาณัฐ, เบลล์-กฤตปภา รวมไปถึงทีมผู้ประกาศจากวันบันเทิง พัทโตะ-พัทธ์ และผู้ประกาศข่าวจาก GMM25 แนส-ทิฆัมพร, ปาล์ม-นิติรัฐ และ กฤต เจนพานิชการ นอกจากนั้นยังมีศิลปินในเครือแกรมมี่ นำทีมโดย ต่าย-อรทัย จาก Grammy Gold, MONICA จาก White Music, วง LEMONY จาก Sanamluang Music และวง New Travelers จาก Genie records เป็นตัวแทนลงพื้นที่ทำความสะอาด ซ่อมแซ่มทาสีรั้ว ปลูกพืชผักสวนครัว รวมถึงแจกจ่ายมื้ออาหารกลางวันให้กับเด็กๆ และสร้างความสุขผ่านเสียงเพลง แจกของรางวัลให้กับชาวบ้านในพื้นที่ทั้งนี้ยังได้มอบเงิน เพื่อนำไปฟื้นฟูให้แก่ โรงเรียนวัดปรมัยยิกาวาส เกราะเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท มอบเงินให้โรงเรียนบ้านผักหย่า จ.อุบลราชธานี จำนวน 300,000 บาท และหน่วยงานอื่นๆที่ได้รับผลกระทบในหลายจังหวัด ให้อีก 2 หน่วยงาน และ 19 โรงเรียน หน่วยงานละ 100,000 บาท รวมถึงมอบเรือจำนวน 40 ลำ ให้แก่ผู้นำชุมชนและชาวบ้านใน จ.สิงห์บุรี ที่อยู่ในพื้นที่ประสบภัยเป็นประจำทุกปี รวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 2,620,000 บาทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here