ผู้จัด “ลอร์ด-สยม” ชวนลุ้นตอนจบ “ป้อมปางบรรพ์” หวังแฟนละคร ได้ข้อคิดสอนใจ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ผู้จัด “ลอร์ด-สยม” ชวนลุ้นตอนจบ “ป้อมปางบรรพ์” หวังแฟนละคร ได้ข้อคิดสอนใจ

 
ผู้จัด “ลอร์ด-สยม” ชวนลุ้นตอนจบ ป้อมปางบรรพ์

หวังแฟนละคร ได้ข้อคิดสอนใจ

 

ลุ้นเพลิน สนุกเกินห้ามใจ ดูไปดูมาไม่ทันไร ละครดราม่าลึกลับเรื่อง “ป้อมปางบรรพ์” ทาง ช่อง 7HD ก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย งานนี้ผู้จัด และผู้กำกับอย่าง ลอร์ด-สยม สังวริบุตร จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น เลยมาชวนแฟนละคร ลุ้นความสนุกในตอนจบสักหน่อย จะมีอะไรเซอร์ไพรส์หรือไม่ ไปฟังกัน “ฝากติดตาม ป้อมปางบรรพ์ กันด้วยนะครับ ถ้าทุกคนดูละครมาตั้งแต่ต้น ข้อคิดที่ทุกคนจะได้จากละครเรื่องนี้

ผมว่ามนุษย์เรามีสิ่งที่ดี ที่เราอยู่ร่วมกัน สื่อสารกัน สิ่งแวดล้อมอาจเปลี่ยนเราไม่ได้ แต่เราสามารถเปลี่ยนตัวเราได้ ขอเป็นกำลังใจให้ครับ บางทีเวลาที่เราไม่เข้าใจ หรือเข้าใจผิดกัน ถ้ามีการแก้ไข รู้จักที่จะให้อภัยกันได้ ไม่เกิดความอาฆาตพยาบาท ก็จะอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข ไม่เกิดเรื่องร้ายขึ้น ถ้าดูละครเรื่องนี้แล้วทุกคนจะเข้าใจ เพราะทุกตัวละครมีเหตุผล มีความจำเป็น ที่ต้องทำแบบนั้นแบบนี้ ทั้งที่เนื้อแท้เขาก็ไม่ได้มีความเลวร้ายอะไร ซึ่งสิ่งที่แต่ละตัวละครทำลงไป ทำให้มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นในละคร เกิดเป็นความสนุก น่าติดตามอย่างที่ทุกคนได้ดูกันมา ตอนนี้ก็เหลืออีกสองตอนสุดท้ายแล้ว ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะเนื้อเรื่อง เดินเรื่องอย่างเข้มข้นทุกตอน ทุกฉาก ทีมงาน และนักแสดงเต็มที่มาก ๆ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”


ติดตามชมละคร “ป้อมปางบรรพ์” 2 ตอนสุดท้าย ได้ในวันจันทร์ที่ 5 และ วันอังคารที่ 6 ธันวาคมนี้ นำเสนอเป็นตอนจบ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35   ชมสดออนไลน์ BUGABOO.TV / www.ch7.com และ Facebook LIVE : Ch7HD  

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here