ฟินเวอร์ “โต้ง ทูพี” ในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand แท็กทีม “ขันเงิน” เหินฟ้าเชียร์บอลโลกชิดขอบสนามรอบ Semi Final - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ฟินเวอร์ “โต้ง ทูพี” ในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand แท็กทีม “ขันเงิน” เหินฟ้าเชียร์บอลโลกชิดขอบสนามรอบ Semi Final

 


ฟินเวอร์ “โต้ง ทูพี” ในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand

แท็กทีม “ขันเงิน” เหินฟ้าเชียร์บอลโลกชิดขอบสนามรอบ Semi Final

 

            อยากตะโกนว่าเท่บาดใจสาวๆ กับลุคเชียร์บอลโลกสุดฮอตของแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี-พิทวัส พฤกษกิจ ที่เพิ่งจะได้รับแต่งตั้งให้เป็น HUBLOT Friend of The Brand ล่าสุดได้รับเชิญเป็นหนึ่งในแขกคนพิเศษของ HUBLOT (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ Official Timekeeper ทั้ง 64 แมตช์ของ FIFA World Cup Qatar 2022™ พร้อมกับแร็ปเปอร์รุ่นพี่ ขันเงิน เนื้อนวล ได้เข้าชมการแข่งขัน 4 ทีมสุดท้าย รอบ Semi Final แมตช์ที่ 61 ระหว่าง อาร์เจนตินา - โครเอเชีย แมตช์ที่ 62 ระหว่าง ฝรั่งเศส - โมร็อกโก แบบชิดติดขอบสนาม ณ ประเทศกาตาร์เท่านี้ยังฟินไม่พอ 2 หนุ่ม โต้ง – ขันเงิน โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @twopee  @khanthaitay ให้เอฟซีได้ติดตามกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูชีฟที่ทางแบรนด์จัดทริปให้กับเหล่าแขกวีไอพี อาทิ ร่วมงานดินเนอร์ ซึ่งทางแบรนด์ได้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเหล่าแขกคนพิเศษจากหลายประเทศทั่วโลก ณ La Villa HUBLOT สุดหรู รวมถึงยังได้กระทบไหล่คนดัง อย่าง อย่าง Maxime Plescia-Büchi สุดยอด Tattoo Artist ศิลปินผู้รังสรรค์ลายสักชื่อดังระดับโลก ผู้ก่อตั้ง Sang Bleu หนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HUBLOT ผู้ออกแบบนาฬิกา Big Bang Sang Bleu
โดย หนุ่มโต้ง และ ขันเงิน สวมใส่นาฬิการุ่น Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ คอนเน็กเต็ด วอทช์ ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือนเท่านั้น แมตช์กับลุตสตรีทสุดคูลสไตล์โต้งทูพี ด้าน ขันเงิน มาในลุคแคชชวลสมาร์ท สีขาว สวมทับด้วยสูทสีเบอร์กันดี สีเดียวกับสายนาฬิกา เท่สุดๆ            โต้ง ทูพี-พิทวัส พฤกษกิจ HUBLOT Friend of The Brand เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand ได้มาสัมผัสบรรยากาศเชียร์บอลโลกแบบชิดขอบสนาม สนุกและลุ้นมากๆ แฟนบอลของทั้ง 4 ประเทศทุกคนต่างมีเอนเนอร์จีเยอะมาก และได้ชมถ้วยรางวัลแบบใกล้ๆ ประทับใจมากครับ”            ขันเงิน เนื้อนวล กล่าวว่า “เป็นโอกาสที่ดีมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมฟุตบอลโลก ซึ่งต้องขอขอบคุณ HUBLOT ซึ่งเป็น Official Timekeeper ของ FIFA World Cup Qatar 2022 ด้วยที่ให้ผมได้มาร่วมชมและเชียร์บอลโลกถึงขอบสนาม เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจมากครับ

 


 

ข้อความ Instagram

เท่บาดใจสาวๆ กับลุคเชียร์บอลโลกสุดฮอตของแร็ปเปอร์หนุ่ม @twopee ในฐานะ HUBLOT Friend of The Brand พร้อมด้วย @khanthaitay ได้รับเชิญเป็นหนึ่งในแขกคนพิเศษของ @HUBLOT @hublot_bangkok แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ Official Timekeeper ทั้ง 64 แมตช์ ของ FIFA World Cup Qatar 2022™ ให้เข้าชมการแข่งขัน 4 ทีมสุดท้าย รอบ Semi Final แมตช์ ที่ 61 ระหว่าง อาร์เจนตินา - โครเอเชีย แมตช์ที่ 62 ระหว่าง ฝรั่งเศส - โมร็อกโก แบบชิดติดขอบสนาม ณ ประเทศกาตาร์ งานนี้ 2 หนุ่มโต้ง-ขันเงินได้ร่วมกิจกรรมมากมาย อาทิ ร่วมงานดินเนอร์เอ็กซ์คลูชีฟกระทบไหล่คนดัง อย่าง  @maximeplesciabuchi สุดยอด Tattoo Artist ศิลปินผู้รังสรรค์ลายสักชื่อดังระดับโลก ผู้ก่อตั้ง Sang Bleu หนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HUBLOT ผู้ออกแบบนาฬิกา #BigBang Sang Bleu La Villa HUBLOT สุดหรู รวมถึงได้ยลโฉมถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกแบบใกล้ๆ ด้วย

 

#Hublot #HublotBangkok #HublotLovesFootball #FIFAWorldCup2022

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here