“โอ๊ต” ชวนล่องใต้ ชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” “ไมค์-เอส” นำทีมโชว์ 4 ก.พ.นี้ มาจอยกันที่ “สุราษฎร์ธานี” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2566

“โอ๊ต” ชวนล่องใต้ ชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” “ไมค์-เอส” นำทีมโชว์ 4 ก.พ.นี้ มาจอยกันที่ “สุราษฎร์ธานี”

 


“โอ๊ต” ชวนล่องใต้ ชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์
“ไมค์-เอส” นำทีมโชว์ 4 ก.พ.นี้ มาจอยกันที่ “สุราษฎร์ธานี”

หรอยแรง! 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ขนกองทัพนักแสดงสุดฮอต นำทีมโดย “ไมค์”ภัทรเดช “เอส”กันตพงศ์” และศิลปินชื่อดังมอบความสุขรับต้นปี ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ บิ๊กซี สุราษฎร์ธานี (แยกบางกุ้ง)

ส่งมอบความสุข ความบันเทิง ให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD ออนทัวร์กันมาแล้วถึง 2 ภาคด้วยกัน ล่าสุดถึงคิวพี่น้องภาคใต้ ได้คึกคักครื้นเครงไปกับเสียงเพลงและโชว์สุดปัง  ที่ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ยกขบวนไปฝาก ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ บิ๊กซี สุราษฎร์ธานี (แยกบางกุ้ง) งานนี้เหล่านักแสดงช่อง 7HD นำโดย ไมค์ ภัทรเดช, เอส กันตพงศ์, โดนัท ภัทรพลฒ์, โอ๊ต รัฐธีร์, พระพาย รมิดา, ปูเป้ เกศรินทร์ และ เกรซ พัชร์สิตา ยกขบวนความสุขไปมอบให้แฟน ๆ ถึงขอบเวที พร้อมแท็กทีมศิลปินรับเชิญ พี สะเดิด ร็อกอีสานของเมืองไทย และเจนนี่ รัชนก นักร้องลูกทุ่งแดนสะตอ ไปมอบความสนุกให้กับพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง หนุกอย่างแรงพี่น้องเห้อ!

พระเอกมาดเท่จากละคร “รักแท้แซ่บหลาย”  อย่าง โอ๊ต รัฐธีร์ขอเป็นตัวแทนชวนแฟน ๆ ติดตาม พร้อมเผยความรู้สึกว่า ตื่นเต้นครับนี่เป็นครั้งแรกของผมเลย สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ผมไปในนามของละครเรื่องรักแท้แซ่บหลาย ผมกับเกรซ (พัชร์สิตา) นั่งคุยกันทุกวัน ว่าจะทำอย่างไรดี ให้โชว์นี้ออกมาแซ่บสนุก แน่นอนว่าครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขึ้นโชว์พร้อมกันอยู่แล้ว  เกรซบอกผมว่าให้เขาขายสวยบ้างเถอะ อย่าให้ขายตลกมากไปกว่านี้เลย ผมเลยบอกว่าละครของเราแนวคอมิดี้นะ เราทั้ง 2 คนก็ตั้งใจทำเต็มที่เพื่อแฟน ๆ ผมอยากให้ทุกคนรอดูครับ ว่าเราจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ ต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก จริง ๆ สารภาพเลยว่าผมไม่ค่อยมั่นใจ ในการร้องเพลงตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ แล้วครับ จนมาถ่ายละคร ก็มีงานให้ได้ร้องเพลง เราฝึกและเรียนเรื่อย ๆ จนมีครั้งหนึ่งรายการเพลงของช่องเชิญไปร่วมร้อง เลยตัดสินใจไป ถึงตอนนั้น จะยังไม่มั่นใจ แต่ก็อยากเรียนรู้อยากลองทำ ซึ่งครั้งนั้นได้รับคำชมจากกรรมการ มาครั้งนี้ 7 สี คอนเสิร์ตออนทัวร์ เลยไม่กลัว ผมจะทุ่มสุดตัวเพื่อแฟน ๆ ช่อง 7HD จริง ๆ ตอนนี้ทางช่อง ก็นัดมาซ้อมกันแล้วครับ ผมจะพยายามซ้อมร้องเพลงให้ได้มากที่สุด เพราะว่านอกจากเอ็นเตอร์เทนแฟน ๆ แล้ว เราจะได้สร้างความมั่นใจในการร้องเพลงของเราด้วย นอกจากผมกับเกรซแล้ว ยังมีนักแสดง ศิลปินมากมายที่จะขนกันไปเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับคุณผู้ชม ฝากด้วยนะครับ 7 สีคอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง มาเจอกันครับ”

ติดตามชม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์  4 กุมภาพันธ์นี้ ที่บิ๊กซี สุราษฎร์ธานี (แยกบางกุ้ง) งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 .  โดยบริเวณงาน จะมีซุ้มกิจกรรม ซุ้มเกมจากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย พร้อมทั้งแจกปฏิทิน  ช่อง 7HDปี 2566 และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35  และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD
เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here