“หลุยส์-การ์ตูน” แท็กทีม “ขวางทางปืน” เมาท์สนั่น Live สนุกหวานปนฮา - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566

“หลุยส์-การ์ตูน” แท็กทีม “ขวางทางปืน” เมาท์สนั่น Live สนุกหวานปนฮา

 


หลุยส์-การ์ตูน”  แท็กทีม “ขวางทางปืน”

เมาท์สนั่น Live สนุกหวานปนฮา

                ขายขำสนั่นไลฟ์ชุดใหญ่ เมื่อทีมนักแสดงจากละครบู๊แอกชั่นสุดมัน “ขวางทางปืน” ยกทีมพบแฟนละครในกิจกรรม  Live ละคร “ขวางทางปืน”  โดย หลุยส์ เฮส นำทีม พร้อมด้วย การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง, เบน-สันติราษฏร์  กุลนพเกียรติ, พีพี-พัชญา  เพียรเสมอ และ เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์   
                โดยครั้งนี้พิธีกรอารมณ์ดี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค ขายขำครื้นเครงตั้งแต่ช่วงแนะนำนักแสดงในการเปิดไลฟ์เลยทีเดียวซึ่งผู้ร่วมสนุกในไลฟ์นี้ยังมีการแจกปฎิทินช่อง 7 HD ให้กับแฟน ๆ ด้วย  ซึ่งความพีคระอุขึ้นเมื่อเข้าช่วงเล่นเกมจ้องตาโชว์ซีนหวานที่แฟน ๆ อาจไม่ค่อยได้เห็นในละครของ 2 คู่พระนาง เริ่มจาก หลุยส์ การ์ตูน ที่หวานจนมดกัดเรียกเสียงกรี๊ดจากทีมงานในสตูดิโอ และความหวานในไลฟ์ทะลุไปถึงใจแฟน ๆ จนต้องคอมเมนต์ส่งหัวใจกันมาแบบรัว ๆ  ด้านคู่ เบน-พีพี  ก็หวานไม่แพ้กัน แม้ทั้งคู่จะสนิทกันแค่ไหน  แต่เจอเกมส์จ้องตาก็เขินกันไปเต็ม ๆ เหมือนกัน  ซึ่งตลอดการไลฟ์ได้มีการพูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ ฉากประทับใจ รวมถึงความสนุกในกองที่มีเสียงหัวเราะเยอะมาก เรียกว่าในจอมีความมันกับการแอ็กชั่นบู๊อุตลุด แต่นอกจอก็มีแต่ความFun   สุดปังจริง ๆ   โดยพระเอกหัวใจบู๊ หลุยส์ เฮส เผยถึงความรู้สึกในการรวมตัวไลฟ์ครั้งนี้ว่า
 “กิจกรรมไลฟ์ในวันนี้สนุกมากครับ  หลังจากปิดกล้องพวกเราก็ยังมีการโทรหากันบ้าง แต่ไม่ได้เจอกันครบ ๆ แบบนี้เลย พอได้มารวมกันอีกครั้ง  ความคลิกที่เรามีมันทำให้เราต่อกันติดได้ง่ายมาก  มารวมกันตอบคอมเมนต์แฟน ๆ พูดคุยกันแบบสด ๆพร้อมกัน มันก็ยิ่งทำให้บรรยากาศสนุกมาก ซึ่งเหมือนกับละครของเรา ที่ตอนนี้บอกเลยว่ากำลังเดินหน้าเข้าสู่อีกขั้นของความเข้มข้นใครที่คือ เงาเพลิง จะใช่คนที่คิดไว้หรือไม่ แล้วใครจะเป็นอย่างไรต่อ มันจะมีปมให้เข้มข้นขึ้นอีก แล้วความหวานของแต่ละคู่จะลงตัวหรืออย่างไร ทั้งหมดนี้อยากให้แฟน ๆ มาติดตามชมกันต่อเรื่อย ๆ รับรองว่า ขวางทางปืน มีให้ลุ้น มีให้มัน มีให้เซอร์ไพรส์ มากกว่าที่ทุกคนคิดแน่นอนครับ ”

                
รับชมความสนุกกิจกรรม LIVE ย้อนหลัง ได้ทาง Facebook :  https://fb.watch/i9U6A3Si8t/?mibextid=v7YzmG  และ Youtube :  https://youtu.be/Iwmqag9FLsc

และติดตามชมละคร “ขวางทางปืน” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here