นักแสดงหนุ่มไฟแรง “มาร์ค ศิวัช” คว้าตำแหน่งทูตอนุญาโตตุลาการ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2023 ปลื้มสุดสุดจิตอาสาเพื่อสังคม - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566

นักแสดงหนุ่มไฟแรง “มาร์ค ศิวัช” คว้าตำแหน่งทูตอนุญาโตตุลาการ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2023 ปลื้มสุดสุดจิตอาสาเพื่อสังคม

 


นักแสดงหนุ่มไฟแรง มาร์ค ศิวัชคว้าตำแหน่งทูตอนุญาโตตุลาการ ครั้งที่  2 ประจำปี 2023 ปลื้มสุดสุดจิตอาสาเพื่อสังคม  ชี้บริบททูตอนุญาโตตุลาการมุ่งประชาสัมพันธ์สนับสนุนระบบอนุญาโตตุลาการระดับสากล

                 ข่าวดีสำหรับวงการบันเทิงไทย ที่มีนักแสดงคุณภาพรุ่นใหม่ มาร์ค - ศิวัช จำลองกุลรับตำแหน่ง ทูตอนุญาโตตุลาการคนแรกในประเทศไทย  นับเป็นครั้งที่ 2 ดำรงตำแหน่งเพื่อประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2023  ดีต่อใจจากสถาบันอนุญาโตตุลาการ THAC (Thailand Arbitration Center)  ซึ่งเป็นสถาบันฯ ที่ให้บริการด้านการอนุญาโตตุลาการ และการประนอมข้อพิพาทในระดับสากล  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมระบบอนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศและให้บริการด้านอนุญาโตตุลาการที่มีความเป็นอิสระและมีมาตรฐาน

 


                นายศิวัช จำนองกุล หรือ มาร์ค นักแสดงหนุ่ม กล่าวว่า ขอขอบคุณนางสาวมัชฌิมธร คัมภิรานนท์ รองผู้อำนวยการสถาบันอนุญาโตตุลาการ (รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันอนุญาโตตุลาการ) ในการมอบตำแหน่งทูตอนุญาโตตุลาการคนแรกในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2ในปี 2023 นี้  สำหรับให้ผมได้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือด้านการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ VDO Corporate ผมรู้สึกดีใจอย่างมากและภูมิใจในในการทำหน้าที่นี้เพื่อให้สถาบันอนุญาโตตุลาการ  ออกสู่สาธารณชนให้รู้จักให้มากที่สุดครับ 

 
              ด้านผลงานการแสดง ขณะนี้รอออนแอร์ ซีรี่ส์เรื่อง เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ประมาณกลางปี 2023 และปลายปีเตรียมคลอดผลงานซีรี่ส์ให้แฟนแฟนได้ชมกันอีกครับ ฝากติดตามสังคมออนไลน์ส่วนตัวผมผ่าน IG @marksiwat   

สุดท้ายนี้ฝากติดตามสถาบัน อนุญาโตตุลาการ THAC (Thailand Arbitration Center) ผ่านเว็บไซต์ www.thac.or.th 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here