รัน - ไทเกอร์ จับไมค์ร้องเพลงคู่ ปล่อยเคมีสุดฟิน ประกอบซีรีส์ "ติณณ์เต็มใจ" ช่อง 3 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566

รัน - ไทเกอร์ จับไมค์ร้องเพลงคู่ ปล่อยเคมีสุดฟิน ประกอบซีรีส์ "ติณณ์เต็มใจ" ช่อง 3

 


รัน - ไทเกอร์ จับไมค์ร้องเพลงคู่ ปล่อยเคมีสุดฟิน
ประกอบซีรีส์
"ติณณ์เต็มใจ" ช่อง 3

 

                รัน กัณต์ธีภพ ควงคู่ ไทเกอร์ เอกพล จับไมค์ร้องเพลงปล่อยเคมีสุดฟิน ประกอบซีรีส์
ติณณ์เต็มใจ ทางช่อง 3 ผลงานการแต่งเพลงร่วมกันของ วชิรญาณ์ ตันสุริยวงศ์ และ วรัตถพล สร้อยทอง ที่ใครได้ลองฟังก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เนื้อเพลงน่ารัก รวมถึงท่อนฮุคที่ฟังแล้วติดอยู่ในหู "เธอมาทำให้หลงให้รัก ทำไมฉันต้องหลงรักเธออย่างนี้..." อยู่ตลอดเวลา การันตีเพลงนี้จะต้องเข้าไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

ทางด้าน รัน กัณต์ธีภพ เผยว่า เพลงนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกของพี่ภาคกับน้องติณณ์ครับ เหมือนเพลงบอกรักของเราทั้งคู่ โดยส่วนตัวรันชอบร้องเพลงอยู่แล้ว ตอนได้อ่านเนื้อเพลงและลองฟังครั้งแรกก็รู้สึกชอบมาก ๆ เลย เพลงมีความน่ารักสดใสเหมาะกับซีรีส์มาก ก็ขอฝากเพลงนี้ของรัน - ไทเกอร์ และซีรีส์ติณณ์เต็มใจด้วยนะครับ

\


ส่วน ไทเกอร์ เอกพล ซึ่งไม่เคยร้องเพลงแบบจริงจังมาก่อน ได้พูดถึงการร้องเพลงครั้งนี้ว่า
"เพลง ติณณ์เต็มใจ ร้องยากมากครับ เกอร์เคยเรียนร้องเพลงแค่พื้นฐานไม่ได้ลงลึกมาก ตอนอัดเสียงก็จะเกร็ง ๆ นิดหน่อย แต่สนุกดีครับ เป็นประสบการณ์ที่ดีครั้งหนึ่งเลยครับ"รับฟังเพลง "ติณณ์เต็มใจ" ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง Music Streaming รวมถึง YouTube : MFlow Music และติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ที่ Facebook / YouTube / Instagram : MFlow Entertainment  #Tintemjaitheseries พร้อมดูสดได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 . ทางหน้าจอช่อง 3
ดูทีวีกด
33 ดูมือถือกด 3plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here