สู้อ๊ะเปล่า “พลอย-รัญดภา” ชวนแดนซ์ลั่นจอ ส่งใจเชียร์ทัพลูกยางสาวไทยกับ #สู้เด้Challenge - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สู้อ๊ะเปล่า “พลอย-รัญดภา” ชวนแดนซ์ลั่นจอ ส่งใจเชียร์ทัพลูกยางสาวไทยกับ #สู้เด้Challengeสู้อ๊ะเปล่า “พลอย-รัญดภา” ชวนแดนซ์ลั่นจอ
ส่งใจเชียร์ทัพลูกยางสาวไทยกับ
#สู้เด้Challenge


สู้เด้ ! “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก (VNL) ปี 2023 เชียร์สนุก เต้นมันสะใจ “พลอย-รัญดภา” ชวนปลุกไฟดาว TIKTOK สายแดนซ์ ออกสเต็ปสุดมัน #สู้เด้Challenge ผ่านเพลง “สู้เด้” (CHICKA BOOM) ของวง “FLI:P 


 

เดินทางเข้าสู่สนามที่ 2 กันแล้ว สำหรับการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก (VNL) ปี 2023 ที่จัดขึ้น ณ กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล สนามนี้ทีมนักตบลูกยางสาวไทยมีโปรแกรมลงสนามทั้งหมด 4 นัด พบกับ 4 ทีมระดับโลก เยอรมนี, สหรัฐอเมริกา, เซอร์เบีย และ โครเอเชีย นอกจากแผนการเล่นที่รัดกุม รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมของร่างกายแล้ว กำลังใจจากกองเชียร์ก็สำคัญไม่แพ้กัน ช่อง 7HD ไม่พลาด จัดกิจกรรมดี ๆ #สู้เด้Challenge ให้กองเชียร์ชาวไทยได้ร่วมสนุก และส่งกำลังใจให้กับเหล่านักกีฬา ด้วยการประชันลีลากันในเพลง สู้เด้ (Chicka Boom) ที่ถ่ายทอดโดยศิลปินทรีโอสุดฮอตวง FLI:Pเมนแดนซ์ประจำ ช่อง 7HD พลอย-รัญดภา ขอท้าชนดาว TIKTOK สายแดนซ์ ให้มาร่วมจอยไปกับกิจกรรมสนุก ๆ ครั้งนี้ “พลอยอยากจะเชิญชวนทุกคนมาเต้นเพลง สู้เด้ (CHICKA BOOM) กันนะคะ นอกจากได้ร่วมกันเต้นสนุก ๆ แล้ว ยังได้ออกกำลังกาย และได้ร่วมกิจกรรม #สู้เด้Challenge กับทาง ช่อง 7HD อีกด้วยค่ะ กติกาการร่วมกิจกรรมง่าย ๆ โชว์สเต็ปแดนซ์แล้วโพสต์ลงในช่องทาง TikTok ของตัวเองได้เลย แล้วใส่ 3 แฮชแท็ก #สู้เด้Challenge #ตบลั่นจอที่7HD #วอลเลย์บอลหญิง ใครที่ลีลาโดนใจ จะได้รับของรางวัลเป็นเสื้อที่ระลึก #ตบลั่นจอที่7HD จำนวน 20 รางวัล ซึ่งจะประกาศผลในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ สำหรับท่าเต้นอาจจะหลายสเต็ปหน่อย แต่จริง ๆ แล้วไม่ยากค่ะ ลองแกะท่าแล้วเหมือนเป็นการเต้นวน 2 รอบ เต้นแล้วสนุก ได้เหงื่อและได้กำลังด้วยค่ะ อยากให้มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ และช่วยมาเป็นกำลังใจ เชียร์นักกีฬาไทยกันเยอะๆ ถ้าไม่ได้ไปดูในสนาม ก็ชม เชียร์ผ่านหน้าจอช่อง 7HD ได้นะคะ”

กติกาการร่วมสนุกง่าย ๆ  เพียงโพสต์คลิปเต้น เพลง สู้เด้ (Chicka Boom) บนช่องทาง TIKTOK ของตัวเอง พร้อมใส่ #สู้เด้challenge #ตบลั่นจอที่7HD #วอลเลย์บอลหญิง แล้วตั้งเป็นสาธารณะ ลีลาการแดนซ์ของใครเด็ด โดนใจ อาย-ศรสวรรค์  ภู่วิจิตร #สำรองเบอร์7 ที่บินลัดฟ้าตามติดการแข่งขันถึงขอบสนาม รับไปเลย ! เสื้อยืด #ตบลั่นจอที่7HD แอบกระซิบว่ามีจำนวนจำกัด 20 รางวัลเท่านั้น ประกาศรายชื่อผู้ชนะในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ สู้อ๊ะเปล่า สู้เด้ !
ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV เว็บไซต์ https://www.ch7.com/vnl2023 และ ช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter, TikTok, Youtube : Ch7HD และ Facebook, TikTok : Ch7HD Sports และ Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube : TERO Digital และเว็บไซต์ https://teroasia.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here