งานแถลงข่าวการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNFORGETTABLE - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

งานแถลงข่าวการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNFORGETTABLE

 


บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ฉลองความสำเร็จในฐานะผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดนางงามสัญชาติไทย ลิขสิทธิ์ของคนไทย ก้าวสู่ปีที่ 12 อย่างสมศักดิ์ศรีเวทีอันดับ 1 ของประเทศไทย    ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประสบความสำเร็จท่วมท้น เป็นบริษัทนางงามมหาชนที่ทุกคนให้การยอมรับ นางงามไม่ได้เป็นแค่นางงามอีกต่อไป แต่พวกเธอจะถูกเจียรนัยให้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับรุ่นพี่ อิงฟ้า วราหะ ,  ชาล็อต ออสติน ฯลฯ และวันนี้ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านในงานแถลงข่าวการประกวด MISS GRAND THAILAND 2024 : UNFORGETTABLE โอกาสครั้งสำคัญในชีวิตผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปด้วยความสวยระดับ 3B (BEAUTY BODY BRAIN) ความสามารถที่ไม่ธรรมดา ซึ่งปีนี้ คุณณวัฒน์ ประกาศหาเทรนนีบนเวทีแกรนด์เพื่อเป็นศิลปินฝึกหัดที่ประเทศเกาหลี เตรียมดันเป็นศิลปินเดี่ยว และกลุ่ม  พร้อมประกาศ ภูเก็ต เป็นจังหวัดเจ้าภาพกิจกรรมเก็บตัว มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 อย่างเป็นทางการ
งานแถลงข่าวการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNFORGETTABLE สร้างภาพจำที่จะทำให้ลืมไม่ลง    MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 โดย คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความพิเศษของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ UNFORGETTABLE ต่อยอดสร้างความสำเร็จให้นางงามทุกคน      โดย คุณณวัฒน์ เผยว่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ปีนี้มีความพิเศษและของรางวัลมากมายที่เตรียมไว้สำหรับนางงามแกรนด์ที่เพียบพร้อม เริ่มตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมารายงานตัวเข้ากองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ใครที่สร้างปรากฏการณ์ให้ทุกคนจดจำได้มากที่สุด รับรางวัล Best Arival ไปเลยคนละ 100,000 บาท และปีนี้บริษัท เฟ้นหา IDOL THAI POP 5 MEMBER จากการประกวด เพื่อดันให้เป็นเทรนนี (เด็กฝึกเพื่อเป็นศิลปิน) ส่งฝึกหนักที่ประเทศเกาหลีอย่างน้อย 3 เดือน เพื่อกลับมาสร้างผลงานเดี่ยวและกลุ่ม เป็น SOFT POWER T-POP ที่ประสบความสำเร็จต่อไป เราผลักดันเต็มที่และมุ่งมั่นที่จะทำนอกจากนี้ คุณณวัฒน์ ยังกล่าวว่า การเดินทางมาถึงวันนี้ของบ้านแกรนด์ ไม่ใช่เรื่องง่าย กว่า 10 ปีที่ใช้ความพยายามทำให้บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน) ได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งตั้งปณิธานอยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ มิสแกรนด์ ร่วมกันอย่างเป็นทางการ

 
สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 3 มีนาคม-6 เมษายน 2567 พร้อมทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันเป็นเวลา 1 เดือน ก่อนประชันความงามเพื่อเฟ้นหา มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 12 ในค่ำคืนวันที่ 6 เมษายน 2567MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า SHOW DC

ซึ่งการประกวดปีนี้เข้มข้นสุดอย่างไม่ต้องสงสัย โดยวันนี้ว่าที่ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ร่วมอวดโฉมในแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ พร้อมเปิดตัว PD ทั้ง 77 จังหวัดที่  แซ่บ ไม่แพ้นางงาม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ 3 คู่จิ้น อิงฟ้า วราหะ / ชาล็อต ออสติน / อุ้ม ทวีพร  และ มีนา ริณา คู่ของ สแน็ค อัจฉรีย์ และ  ไผ่หลิว กมลวลัย

 

ตารางกิจกรรมการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024

3 มีนาคม 2567  : รายงานตัวเข้ากองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024

5 มีนาคม 2567  : Press conference  ต้อนรับผู้เข้าประกวด

6-9 มีนาคม 2567  Activities

10 มีนาคม 2567 รอบ Audition T-POP Star

11-22 มีนาคม 2567 กิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัด ภูเก็ต

-ชุดชาติพันธุ์ ภาคใต้หรือ Southern Traditional Costume

- Swimsuit Competition รอบคัดเลือก

-มิสแกรนด์ขวัญใจภูเก็ต

30 มีนาคม 2567  National Costume Competition

1 เมษายน 2567  T-POP Star Concert

3 เมษายน 2567 Preliminary Competition

6 เมษายน 2567 24 Grand Final MGT 2024


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here