“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนลุ้นละมุนใจไปกับ “อั้ม-เข้ม” “ลมพัดผ่านดาว” เริ่มตอนแรก 6 กันยายนนี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2566

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนลุ้นละมุนใจไปกับ “อั้ม-เข้ม” “ลมพัดผ่านดาว” เริ่มตอนแรก 6 กันยายนนี้

 


ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนลุ้นละมุนใจไปกับ “อั้ม-เข้ม”

“ลมพัดผ่านดาว” เริ่มตอนแรก 6 กันยายนนี้

“ช่อง 7HD” พร้อมส่งละครโรแมนติกแห่งปีเรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” มาโอบกอดแฟน ๆ ให้อบอุ่น ละมุนใจ ต้อนรับผังใหม่สุด PREMIUM “ติ๊ก-เจษฏาภรณ์” ชวนแฟนละครติดตาม มั่นใจสนุกเซอร์ไพรส์ตลอดเรื่อง

คอละคร ช่อง 7HD เตรียมอิ่มเอมหัวใจ ไปกับละครโรแมนติกสุดละมุนละไมแห่งปี เรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” นำแสดงโดย นางเอกซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่กลับมารับงานละครอีกครั้ง พบกับพระเอกคู่ขวัญ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ควบบทบาทผู้ผลิตละครครั้งแรก ให้ช่อง 7HD และพระเอกเสน่ห์แรง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ร่วมด้วย  เจี๊ยบ-        โสภิตนภา ชุ่มภาณี กับบทบาทสุดแซ่บที่พร้อมขับเคี่ยวกับ อั้ม-พัชราภา  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้ง โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ หนุ่มสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รวมถึง วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง, แก้วใส คริสตัล, แบมแบม-ณศมน นิยมเดชา, ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ, ณัฐ ศักดาทร, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใหม่-นัฏฐา ลอยด์, ดี้-ชนานา นุตาคม, โจวน่า-แรมแซส หงส์พิทักษ์พงศ์, ฟลุ๊ค-นนทพัทธ์ โพธิวัฒน์, กานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล, แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, ศิรประภา สุขดำรงค์ ฯลฯ
“ลมพัดผ่านดาว” สร้างจากนวนิยายสุดคลาสสิกที่เคยทำนักอ่านฮือฮามาแล้วของ ว.วินิจฉัยกุล ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี พ.ศ. 2547 เขียนบทโทรทัศน์โดย ณกุล กำกับการแสดงโดย ศุภฌา ครุฑนาค ผลิตโดย บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น จำกัด พบกับเรื่องราวความรักหลายรูปแบบ ทั้งรักต่างวัย รักที่ไม่สมหวัง หรือความรักของเพื่อนและครอบครัว เรื่องของ ดารชา (อั้ม-พัชราภา) หญิงสาวบ้างานผู้ไม่เคยพบรักแท้ จนกระทั่งมีผู้ชายสองคนเดินเข้ามาในชีวิต คนหนึ่งคือ ทรงวัชร์ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) รักแรกที่ฝังใจ พี่ชายแสนดีที่ยังมีพันธะ อีกคนหนึ่งคือ วายุ (เข้ม-หัสวีร์) หนุ่มรุ่นน้องที่เพียงแค่สบตา ก็ทำให้หวั่นไหว และเป็นรักสุดท้ายที่ยากจะลืม แต่มีเพียงคนเดียวที่จะได้ครอบครองหัวใจเธอโดย “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ในฐานะผู้จัด และนักแสดงนำ ขอเชิญชวนแฟน ๆ ติดตามชมละคร

                ดีใจที่ช่อง 7HD ให้เราทำละครเรื่องนี้  รวมถึง อั้ม ที่รับงานนี้ด้วย เราก็มองว่าถ้าเราทำเรื่องนี้ ถ้าไม่ใช่อั้ม จะเป็นใครก็ยังนึกไม่ออก เพราะชอยส์แรกของเราคืออั้ม ส่วนเข้ม พอเราจับเขามาเป็นผู้ชายที่มีความเป็นอาร์ติสต์ ทำงานในมุมของศิลปะ เป็นอาร์ต ไดเรกเตอร์ ที่มีความเซอร์ ๆ ปอน ๆ ก็เหมาะกับเขามาก  และหลาย ๆ อย่างในตัวเขาสามารถดึงเสน่ห์ออกมาได้ ทำให้เชื่อว่าเป็นวายุที่ดารชาประทับใจ และเรื่องนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่น ๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน     ซึ่งเป็นนักแสดงระดับพรีเมียมหมดเลย ต้องขอบคุณทุกคนมาก รวมถึง มิว ที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย นอกจาก เข้ม อั้ม ติ๊ก และนักแสดงท่านอื่น ๆ แล้ว อยากจะให้จับตา มิว ไว้เหมือนกัน ฝีมือไม่เบาเลย  ละครเรื่องนี้ เป็นความแปลกใหม่ที่แฟน ๆ น่าจะชอบ เป็นละครเรื่องแรกที่ออกอากาศถึง 4 วันใน 1 สัปดาห์ ติ๊กคิดว่าเวลาประมาณนี้จะพอดี ๆ ให้ได้ลุ้นต่อในวันพรุ่งนี้ และจะทำให้เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ได้ทุก ๆ วัน และเป็นกระแสได้ตลอดสัปดาห์  ติ๊กหวังว่าจะถูกใจทุก ๆ คน ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เราตั้งใจจะทำให้ผู้ชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” สนุกไปกับละครเรื่องนี้ และลุ้นไปกับเนื้อหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น  มีความเซอร์ไพรส์ที่แฟน ๆ ต้องรอชมเพียบเลย มีเซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์ แล้วในขณะเดียวกัน คนจะแบ่งทีมเชียร์กัน ว่าใครจะอยู่ทีมวายุ ใครจะอยู่ทีมทรงวัชร์ ฝากติดตามเชียร์ อั้ม ติ๊ก เข้ม และนักแสดง ทีมงานทุก ๆ ด้วยนะครับ ขอขอบคุณทุกคนล่วงหน้าครับติดตามชมละคร  “ลมพัดผ่านดาว”  ประเดิมเวลาใหม่ 20.30-21.30 . ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 กันยายนนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here