กราบ “แม่ตั๊ก ศิริพร” ใส่ซีทรูอวดรุ่นลูก กู้ร่างให้ผัว หลังโดนบลูลี่ อ้วนดำมันเป็นหนังปลาดุก - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

กราบ “แม่ตั๊ก ศิริพร” ใส่ซีทรูอวดรุ่นลูก กู้ร่างให้ผัว หลังโดนบลูลี่ อ้วนดำมันเป็นหนังปลาดุก

 


                                          กราบ “แม่ตั๊ก ศิริพร” ใส่ซีทรูอวดรุ่นลูก

                             กู้ร่างให้ผัว หลังโดนบลูลี่ อ้วนดำมันเป็นหนังปลาดุก

แม่ก็คือแม่ “แม่ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” โดนสามี “นุ้ย เชิญยิ้ม” บูลลี่หนัก ว่าตัวอ้วนดำมันเป็นหนังปลาดุก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปรี๊ดสามีว่าทำไมพูดแรงขนาดนี้ จนเก็บเอามาคิดมากว่าขืนปล่อยตัวให้อ้วนดำแบบนี้สามีต้องมีเมียใหม่ทิ้งให้นอนกอดเสาบ้านแน่ ๆแต่ล่าสุดเมื่อเห็น “แม่ตั๊ก” โพสต์รูปที่ไปถ่ายแฟชั่นมา ถึงต้องขยี้ตาดู เพราะร่างแม่จากที่แบบใหญ่เบิ้ม ตอนนี้เหลือตัวแค่นิดเดียว แถมยังเปรี้ยวปรี๊ดใส่ชุดซีทรูบาง ๆ มองเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของแม่ได้แบบเต็มตา มันว้าวมากไม่คิดว่าแม่เปลี่ยนร่างได้ขนาดนี้ 2 เดือน ทั้ง ๆ ที่เห็นในทีวีตัวยังบิ๊กเบิ้มอยู่เลย

พอไปเช็คข้อมูลมาถึงรู้ว่าแม่ตั๊กตั้งใจลดหุ่นเพื่อสามี และเพื่อข้อเข่าตัวเอง ถ้าปล่อยไว้คงมีปัญหาทางครอบครัวและทางสุขภาพแน่นอน ก็เลยไปถามวิธีดูแลหุ่นจากพี่เอ้ ชุติมา เห็นนางลดเกือบ30 โล เลยได้ตัวช่วยเป็น ฮันนี่คิว สรุปกินได้แต่2เดือนน้ำหนักหายไป10 โล คือดีใจมากไม่คิดว่าจะลงได้ไวขนาดนี้  และที่ลุกมาถ่ายซีทรูแซ่บๆแบบนี้ คือมั่นใจในตัวเองมากใส่อวดเด็กๆรุ่นหลังไปเลย ว่ายี่ห้อ ตั๊ก ศิริพร ไม่เคยยอมแพ้  และที่เด็ดสุดๆพอสวยหุ่นเป๊ะ สามีสะกิดทุกวันเลยจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here