โค้งสุดท้ายก่อนปิดโหวตรอบแรก CHUANG ASIA THAILAND ปล่อยจอย เปิดบ้านเด็กฝึกไทย อิ่มท้อง อิ่มใจ ทั้งครอบครัว - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

โค้งสุดท้ายก่อนปิดโหวตรอบแรก CHUANG ASIA THAILAND ปล่อยจอย เปิดบ้านเด็กฝึกไทย อิ่มท้อง อิ่มใจ ทั้งครอบครัว

 


โค้งสุดท้ายก่อนปิดโหวตรอบแรก

CHUANG ASIA THAILAND ปล่อยจอย

เปิดบ้านเด็กฝึกไทย อิ่มท้อง อิ่มใจ ทั้งครอบครัว

 

   CHUANG ASIA THAILAND (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์) EP.4 พาเหล่าเด็กฝึกพักซ้อมพักเหนื่อยด้วยการพาไปเที่ยวเล่นพักผ่อนแบบเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กฝึกได้ทำกิจกรรมร่วมกันแบบหลายแนวหลายสไตล์ โดยมีตัวแทนบ้านเด็กฝึกไทย 5 ครอบครัว ต้อนรับเหล่าเด็กฝึกอย่างเป็นกันเอง ครอบครัวไอลีน (ILENE) พาสาวๆ มินดี้ และเพื่อนเด็กฝึก เปิดปาร์ตี้เล่นเกมและรับประทานอาหารกันอย่างสนุกสนาน ครับครัวเจสสิก้า (JESSICA) เปิดบ้านคุณย่าถึงอยุธยา พาไหว้พระ เที่ยววัด ใส่ชุดไทย ทำเอาเด็กฝึกต่างชาติตื่นเต้นกับประสบการณ์แปลกใหม่ไปตามๆ กัน        ครอบครัวชาช่า (CHACHA) เปิดบ้านรับประทานอาหารฝีมือคุณแม่ พร้อมกิจกรรมโคฟเวอร์เป็นเพื่อนเด็กฝึก ถ้าได้ดูรับรองว่ากลั้นขำไม่ได้แน่ๆ บ้านเอแคลร์ (ACARE) เปิดบ้านพบครอบครัวใหญ่ โดยเหล่าเด็กฝึกได้เตรียมการแสดงไปให้ครอบครัวของเอแคลร์ได้รับชม พูดได้ว่าทำถึงต้องดู ปิดท้ายด้วยบ้านยีน (YEAN) ที่พาเพื่อนๆ ไปแต่งชุดนักเรียนไทย ไปเยี่ยมโรงเรียน ก่อนไปเยี่ยมบ้านที่ครอบครัวเตรียมอาหารไว้ให้แบบจุกๆ      รับชมมวลความสุขและแบบเต็มๆ ได้ในรายการ CHUANG ASIA THAILAND (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์)  EP.4 วันเสาร์นี้ กันได้ที่ https://bit.ly/CHUANGAsia2024 ออกอากาศอีพีใหม่ TV Version ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง one31 และรับชม Uncut Version แบบจุใจ เวลา 22.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น

      และที่สำคัญที่สุด CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) จะปิดโหวตรอบแรกวันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. จะมีเพียง 39 เด็กฝึกเท่านั้น ที่ได้ไปต่อ หากคุณไม่อยากให้เด็กฝึกที่คุณชื่นชอบพลาดโอกาสเข้าสู่รอบต่อไป สามารถไปช่วยกันโหวตให้กับเด็กฝึกที่คุณชื่อชอบได้ที่ แอปพลิเคชัน WeTV https://bit.ly/CHUANGAsiaVote เพื่อเข้ารอบต่อไปจำนวน 34 คน และ ผ่าน TikTok  http://shorturl.at/oEIK9 เพื่อหา 5 ทีมที่คะแนนสูงสุดรับสิทธิ์เซฟเด็กฝึกที่อันดับต่ำกว่า 34 ได้ไปต่ออีก 5 คน รวมเป็น 39 คน


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here