“เปิดเป๋าซุปตาร์” ไปเปิดย่ามสุดชิลของหนุ่ม “จี๋-สุทธิรักษ์” ห้ามพลาดในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” ทางช่อง 9 กด 30 ศุกร์ที่ 26 นี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567

“เปิดเป๋าซุปตาร์” ไปเปิดย่ามสุดชิลของหนุ่ม “จี๋-สุทธิรักษ์” ห้ามพลาดในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” ทางช่อง 9 กด 30 ศุกร์ที่ 26 นี้

 


ศุกร์ที่ 26 นี้ เปิดเป๋าซุปตาร์ไปเปิดย่ามสุดชิลของหนุ่ม “จี๋-สุทธิรักษ์”

ห้ามพลาดในรายการ ไนน์เอ็นฯทางช่อง 9 กด 30

 

ที่ช่อง 9 กด 30 วันศุกร์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 11.30 น. ในรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน พบกับช่วง เปิดเป๋าซุปตาร์สัปดาห์นี้ขอเอาใจสาว ๆ เพราะพิธีกรตัวแม่ดีกรีเหยี่ยวข่าวสาวสุดแซ่บ หว่าหวา-วัชรพงศ์ ปัทมาวิไลจะบุกไปล้วงความลับในกระเป๋าใบเก่งของหนุ่มหล่อเท่ลุคสุดคูล ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “อนงค์” ของค่าย Karman Line ให้ได้ชมกัน จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตรนั่นเองค้าบบบ และงานนี้หนุ่มจี๋ไม่ได้พกกระเป๋าใบเก๋เหมือนใคร แต่จัดเป็นย่ามสุดชิลที่ดูน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ พร้อมพกพาเอาของใช้ส่วนตั๊วส่วนตัวอัดแน่นมาเต็มกระเป๋าทั้ง กระเป๋าเครื่องสำอางค์ส่วนตัว, หนังสือ, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, แว่นตากันแดด รวมถึงพกพากล้องฟิล์มตัวเก่งมาด้วย เจ๊หว่าหวาเลยไม่พลาดที่จะโพสต์ท่าสวย ๆ ให้หนุ่มจี๋โชว์ฝีไม้ลายมือลั่นชัตเตอร์กันซะเลย ส่วนงานนี้จะได้เปิดกระเป๋า หรือ เจ๊หว่าหวาจะนั่งมองหน้าหนุ่มจี๋เพราะแพ้ทางในความหล่อเซอร์ ห้ามพลาด #เปิดเป๋าซุปตาร์ #ช่อง9กด30

 ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here