ช่อง 3 เปิด BEC MUSIC ค่ายเพลงปั้นนักร้องรันวงการ T-POP เต็มรูปแบบ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ช่อง 3 เปิด BEC MUSIC ค่ายเพลงปั้นนักร้องรันวงการ T-POP เต็มรูปแบบ

 


ช่อง 3 เปิด BEC MUSIC ค่ายเพลงปั้นนักร้องรันวงการ T-POP เต็มรูปแบบ

 

ช่อง 3 ปูพรมแดงสร้างปรากฏการณ์สนั่นวงการบันเทิง แตกไลน์ธุรกิจเปิดค่ายเพลง BEC MUSIC ค่ายเพลงแนว T-Pop เจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ทั้งแฟนเพลงชาวไทยและต่างประเทศ ผลักดันนักแสดง ช่อง 3
ที่มีศักยภาพทั้งด้านการร้อง การเต้น ดึงคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นออกจากกรอบของความเป็น “นักแสดง” พัฒนาก้าวขึ้นไปสู่คำว่า “ศิลปิน” อย่างเต็มตัว นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง โดยผู้บริหารหญิงยุคใหม่
คุณดิว” ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)




สำหรับผลงานของค่าย BEC MUSIC แม้จะเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ แต่การันตีด้วย 5 ซิงเกิลยอดนิยม และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนเพลง เริ่มตั้งแต่ปี 2565 นางเอกสาวตัวแม่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
พลิกบทบาทครั้งสำคัญสวมวิญญาณ “ศิลปิน” กับซิงเกิล
“BABYBOO” และ “100%” ถือเป็นการเปิดมุมมองใหม่อีกด้านของนางเอก แต้ว ที่หลายคนต้องอึ้ง! ไปกับท่าเต้นที่มีทักษะสูงรวมถึงความสามารถด้านการร้องเพลงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ต่อมาในปี 2566 เพลง แฟนผมน่ารักและ แนะนำให้เป็นแฟนเราของนางเอกสาว
โบว์ เมลดา สุศรี
ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุ และคว้ารางวัลจากเวทีประกาศผลงานเพลงหลากหลายเวที กับนักแสดงที่มีผลงานเพลงทำยอดวิวสูงลิ่วทั้ง 2 เพลง









มาถึงปัจจุบันในปี 2567 ช่อง 3 ค่ายเพลง BEC MUSIC ได้ตอกย้ำความปังอีกครั้ง โดยจับเอายูทูบเบอร์สาวยอดนิยม เก๋ไก๋ สไลเดอร์มานั่งตำแหน่งนางเอกป้ายแดง พร้อมกับส่งไมค์ให้ปล่อยผลงานเพลงรักแนว
ป็อปสุดเก๋ไก๋สมชื่อกับเพลง
ขอจองพี่ไว้ก่อนออกมาพร้อมกับ กดไลก์รัว ๆ ซึ่งถูกใจคนฟังจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล และเป็นไวรัลบน Tiktok ในชั่วพริบตา ซึ่งทั้ง 3 ศิลปิน แต้ว, โบว์ และ เก๋ไก๋ ทำให้การเปิดตัวของ 3 ศิลปินใน 5 ซิงเกิล ที่ปล่อยออกไป ประสบความสำเร็จในระดับที่ดีมาก ด้วยผลงานจาก Single, Music Video, Short VDO ของ 3 ศิลปิน ถือว่าประสบความสำเร็จ โดยมียอดวิวและสตรีมรวมกันมากกว่า
100 ล้านวิว ถือว่า
BEC MUSIC ได้สร้างสีสันและทำให้วงการเพลงบ้านเราคึกคักมากขึ้น 




จากความสำเร็จของ ช่อง 3 และค่ายเพลง BEC MUSIC ที่ผ่านมา จึงพร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้สนั่นวงการบันเทิง ด้วยการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ ห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) สุขุมวิท งานนี้นักแสดง ช่อง 3 ยกขบวนร่วมเดินพรมแดงร่วม 100 คน พร้อมทั้งได้เตรียมเปิดตัวศิลปินซึ่งถือเป็นไม้เด็ดเบอร์ต่อ ๆ ไปอีกด้วย งานนี้ไม่ได้มีแค่เบอร์เดียว แต่เปิดทั้งทีจะเล็กได้ยังไง
ใครจะก้าวมาเป็นศิลปินคนต่อไปของ
BEC MUSIC มาลุ้นกัน รับรองว่าไม่ธรรมดา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here