เปิดฉากสร้างกรรมแค้น ในละคร เจ้าพ่อ “ท็อป จรณ” โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อ “หนุ่ม สันติสุข” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

เปิดฉากสร้างกรรมแค้น ในละคร เจ้าพ่อ “ท็อป จรณ” โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อ “หนุ่ม สันติสุข”

 


เปิดฉากสร้างกรรมแค้น ในละคร เจ้าพ่อ 

 ท็อป จรณ โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อหนุ่ม สันติสุข

สะบักสะบอมตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียวสำหรับพระเอก ท็อป จรณ โสรัตน์ ใน ละคร เจ้าพ่อ อีพี 1 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ที่โดนรุมประชาทัณฑ์ จนเลือดตกยางออก เพราะปมปัญหาในอดีตหลังเคยก่อเรื่องชุดใหญ่กับ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ จนถูกเนรเทศออกนอกหมู่บ้าน เมื่อทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง จึงเปิดศึกปะทะกันขึ้น งานนี้เบื้องหลังจะโหดรุนแรงตั้งแต่เริ่มขนาดไหน มาชมไปพร้อมกัน
เป็นฉากที่ ชาวบ้านกำลังกราบไหว้และบูชา เจ้าพ่อเทพ (หนุ่ม สันติสุข) ด้วยความศรัทธากับพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ เพชร(ท็อป จรณ) เรียนจบพร้อมกลับอยู่กับ แม่พิม (เจี๊ยบ ปวีณา) ในหมู่บ้าน ทั้งคู่ต่างมีเรื่องบาดหมางกันในอดีตที่เพชรเคยทำลายศาลเจ้าพ่อหัวนา พลอยให้ชาวบ้านที่เลื่อมใสเกลียดตามไปด้วย เทพหวังแก้แค้นด้วยการปลุกระดมปั่นประสาทให้ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ทำลายเพชรและพิมอย่างสะใจ
เบื้องหลังฉากนี้ที่ทำเอาแต่ละคนถึงขั้นต้องพร้อมทำสมาธิ เพราะเป็นการเปิดตัวของ ท็อป และ หนุ่ม ที่บทค่อนข้างจะดรามา เมื่อถูกพรรคพวกของหนุ่มไล่ตะเพิด ให้ต้องออกไปใช้ชีวิตร่อนเร่ พร้อมโผล่มาดักหน้าดักหลัง ประกาศกร้าวว่าให้วันนี้จะเป็นวันชำระแค้นระหว่าง ท็อป และ หนุ่ม งานนี้พวกชาวบ้านกลับหัวเราะสะใจ ก่อนจะฉุดกระชากทั้ง ท็อป และ เจี๊ยบ ด้วยการทำร้ายอย่างสาหัสอยู่ฝ่ายเดียว ท็อป รีบพุ่งตัวเข้าปกป้องแม่อย่างไม่คิดชีวิต ถือว่าเป็นฉากเรียกน้ำย่อยที่เปิดตัวได้ซึ้งน้ำตาไหลมาก ๆ กับความรุนแรงและความโหดร้ายที่ท็อปต้องเผชิญ ทั้งโดนตบหน้า ชก ตี กระชากหัว และที่ร้ายที่สุดคือ ต้องทนแม่โดนทำร้ายต่อหน้าต่อตา เรียกว่าเป็นอีกซีนอารมณ์ที่น่าจะทำให้คนดูบีบหัวใจกันแบบสุดๆ ติดตามความทุ่มเทและตั้งใจของ ท็อป กับ หนุ่ม ที่ฟาดฟันกันอย่างดุเดือด และมาดูที่มาต้นตอความแค้นในฉากนี้ได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here