“ก้อง ปิยะ” เปิดตัวรายการใหม่ “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” พร้อมพาทุกคนออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทย 6 กรกฎาคม ทาง ช่อง 3 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

“ก้อง ปิยะ” เปิดตัวรายการใหม่ “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” พร้อมพาทุกคนออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทย 6 กรกฎาคม ทาง ช่อง 3

 


ก้อง ปิยะ” เปิดตัวรายการใหม่ “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)”

พร้อมพาทุกคนออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทย 6 กรกฎาคม ทาง ช่อง 3

 

ก้อง-ปิยะ เปิดตัวรายการใหม่ “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” ลงจอทุกวันเหยุดทาง ช่อง 3 ประเดิมเทปแรก วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม นำทีมถือกล้องพาท่องเที่ยวเชิงวิถีชีวิต วิถีชุมชน วัฒนธรรม ความเชื่อ ที่ทุกคนอาจยังไม่เคยรู้ และไม่เคยเห็นมาก่อน สายท่องเที่ยวเตรียมลุยไปด้วยกัน  

“ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” รายการพากินพาเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ ที่สายกิน สายเที่ยวไม่ควรพลาด เพราะมีเรื่องราวมากมายของแต่ละสถานที่มาบอกเล่าแบบ Unseen ซึ่งความลี้ลับและความน่าสนใจจากสถานที่เหล่านั้นอาจมีเรื่องเล่าที่น่าตื่นเต้นมาให้ติดตาม นำทีมถือกล้องเล่าเรื่องผ่านเลนส์ โดยพิธีกรและเจ้าของรายการ ก้อง ปิยะ ที่จะพาไปเจอนี่ (Journey) ด้วยตัวเอง พร้อมกับแขกรับเชิญตัวฮอตตัวมัม และสายกูรู รวมไปถึงหมอดูชื่อดัง ที่ต่างทยอยกันมาให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และที่ขาดไม่ได้คือแหล่งอาหารอร่อยแนว Street Food ก็มีมาแนะนำให้ได้ลิ้มลองอีกเพียบ งานนี้ ก้อง ปิยะ ยอมลงทุนออกตามล่าหาของดี ของเด็ด ร้านดังต่าง ๆ ถึงย่านชุมชม การันตีความสนุกจัดเต็ม ทุกเช้าวันเสาร์หน้าจอ ช่อง 3โดย ก้อง ปิยะ พิธีกรและเจ้าของรายการฝากชวนให้ติดตามรายการ ตามก้องไปเจอนี่(Journey) ทุกเช้าวันหยุดของครอบครัวว่า ฝากติดตามรายการ ตามก้องไปเจอนี่ (Journey) รายการใหม่เพิ่งคลอดของก้องด้วยนะ เป็นรายการที่อยากทำมาก เพราะจะได้พาทุกคนไปเที่ยว ไปศึกษาในแหล่งวัฒนธรรม ชุมชน
ได้เรียนรู้วิถีชีวิต ได้เที่ยวในสถานที่ ที่เราอาจไม่ค่อยได้ไป ซึ่งเรื่องราวบางอย่างมีความแปลกหูแปลกตา และไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริง
รวมถึงพาไปกินอาหารอร่อยแนว Street Food อีกด้วย แนวไลฟ์สไตล์ชิล ๆ เข้ากับเช้าวันหยุด วันเสาร์ ที่ก้องจะแต่งตัวสบาย ๆ กางเกงขาสั้นเสื้อยืดง่าย ๆ พาไปท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ มีความสนุกมีความ Unseen ลี้ลับ และมีสัมภาษณ์ผู้รู้ลึกรู้จริงของแต่ละสถานที่นั้น ๆ ติดตามกันได้ทุกเช้าวันหยุดของครอบครัว อย่าง EP แรก โชคดีมากได้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูที่ฮอตมาก ๆ มาเจิมรายการ และพูดถึงดวงในครึ่งปีหลัง 2567 แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วย ใครอยากรู้ดวงครึ่งปีหลังห้ามพลาด
เตรียมออกเดินทาง “ตามก้องไปเจอนี่ (Journey)” กันได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 07.00 น. นำเสนอ EP.1
วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 ไปเจอโน่น เจอนั่น เจอนี่ (Journey)” แบบอินไซด์ทุกสัปดาห์ ทาง ช่อง 3
ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here