คุณน้ำผึ้ง-นุ่น-โดม-ศรัณยู ถ่ายทอด ‘โศกนาฏกรรมรักต้องห้าม’ ใน ‘ศรีอโยธยา’ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

คุณน้ำผึ้ง-นุ่น-โดม-ศรัณยู ถ่ายทอด ‘โศกนาฏกรรมรักต้องห้าม’ ใน ‘ศรีอโยธยา’ม.ล.สราลี กิติยากร ให้เกียรติมาร่วมเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า  “ศรีอโยธยา” โดยรับบทเป็น กรมหลวงอภัยนุชิต พระมเหสีเอกใน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ(ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) พระราชมารดาใน เจ้าฟ้าธรรมธิเบศร์ (โดม-ปกรณ์ ลัม) โดยที่ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรักต้องห้ามในราชสำนัก ระหว่าง เจ้าฟ้าธรรมธิเบศร์ และ เจ้าฟ้าสังวาล (วรนุช ภิรมย์ภักดี) พระมเหสีฝ่ายซ้ายใน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ ซึ่งต้องโทษประหารในคดีลอบเป็นชู้ในราชสำนัก
หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า  โศกนาฏกรรมรักต้องห้ามระหว่างเจ้าฟ้าธรรมธิเบศร์ ซึ่งทรงดำรงตำแหน่งรัชทายาทแห่งแผ่นดิน และเจ้าฟ้าสังวาล นั้นเป็นคดีที่สะเทือนขวัญที่สุดในแผ่นดิน เพราะแสดงให้เห็นถึงพระราชหฤทัยอันเด็ดเดี่ยวในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ ต่อกฎมณเฑียรบาล ซึ่งแม้แต่พระราชโอรสพระองค์ใหญ่ ทรงกระทำผิดก็ทรงไม่เว้นที่จะลงพระราชอาญา เพื่อมิให้เป็นเยี่ยงอย่าง ฉะนั้นกรมหลวงอภัยนุชิต ในฐานะพระราชมารดาจึงทรงโทมนัสอย่างใหญ่หลวงในโศกนาฏกรรมครั้งนี้
รอชมบทบาทอันเข้มข้นสะเทือนอารมณ์ของนักแสดงระดับแนวหน้าแห่งวงการบันเทิง ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ ศรีอโยธยาได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง True4U  ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24,  ทรูวิชั่นส์ และแอพพลิเคชั่น ทรูไอดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here