"ลิขิตรัก" อินดี้ บุกมาที่บ้าน"ณเดชน์" รีบพาเจ้าหญิง[ญาญ่า]หนี เพราะว่า.... - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

"ลิขิตรัก" อินดี้ บุกมาที่บ้าน"ณเดชน์" รีบพาเจ้าหญิง[ญาญ่า]หนี เพราะว่า....คิงเฮนรี่(นิรุตติ์)ตัดสินใจแต่งตั้งเจ้าหญิงเคธ(ซาร่า)รักษาการองค์รัชทายาทแทนอลิซชั่วคราว ทำให้เจ้าชายอังเดร(บี๋ ธีรพงศ์) และ เจ้าหญิงโมนา(ซินดี้)ไม่พอใจเจ้าหญิงอลิซ(ญาญ่า)ออกจากโรงพยาบาล องครักษ์เจซี(เรนเดียร์ ปฤสยา)
มาคอยดูแล ส่วนเจ้าชายอลัน(อินดี้ อินทัช)สืบรู้ที่อยู่ของอลิซ บุกมาที่บ้านสังเกตการณ์ หมวดแพน(โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์)รีบส่งข่าวบอก ดวิน[ณเดชน์]รีบพาเจ้าหญิง[ญาญ่า]หนี  อลันไปบอกข่าวเจ้าหญิงเคธและเจ้าชายวิล(แมททิว ดีน)ว่าเจ้าหญิงอลิซอยู่เมืองไทย ทำให้ทั้งสามร่วมมือกันสืบหาที่อยู่อลิซ ด้านดวินกับอลิซ เริ่มปรับตัวเข้าหากัน เข้าใจกัน อลิซพยายามปรับตัวให้เป็นนารีมากขึ้น ยอมหัดทำงานบ้าน ทำอาหาร ชวนดวินไปซื้อของในซุปเปอร์มาเก็ต ดวินพาไปเดินริมทะเล ต่างคนต่างรู้สึกดีต่อกัน
            เจ้าชายอลันมาปรึกษาหมวดแพนเรื่องหาสถานที่คุยธุรกิจค้าทอง ซึ่งเจ้าชายวิล
เป็นคนแนะนำ มาปรึกษาดวิน ทำให้ดวินไม่มั่นใจว่าเจ้าชายอลันกำลังจะทำอะไร อลิซนั้นก็ดูมั่นใจกับเจ้าชายวิลว่าเป็นคนดีเพราะรู้จักกันมานาน แต่หลังจากการสืบข้อมูลของฝ่ายทหาร ดวินรู้ว่าเจ้าชายวิลมีปัญหาด้านการเงิน จึงจับตามองการติดต่อค้าทอง
ของอลัน  คิงเฮนรี่ถูกวางยาพิษ แต่ไม่เป็นอะไรมาก ดวินไม่ได้บอกอลิซเพราะไม่อยาก
ให้เป็นห่วง ด้านเจ้าหญิงเคธ ขอเดินทางมาเมืองไทยเพื่องานวิจัยด้านสมุนไพร
เฮนรี่บอกให้ศักดิ์ชายส่งคนไปอารักขาด้วย ส่วนอลิซรู้เรื่องอลันจะค้าทองกับพวกผิดกฎหมาย เป็นห่วง แอบไปหา ดีที่ดวินไปพากลับมาทัน
 ติดตาม ลิขิตรัก ตอนที่ 4วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here