“ก้อง-ห้วยไร่” ควงแฟนสาว “เบลล์-ฐา ขนิษ” โชว์สวีทน้ำตาลร่วงเกลื่อนเวที “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561

“ก้อง-ห้วยไร่” ควงแฟนสาว “เบลล์-ฐา ขนิษ” โชว์สวีทน้ำตาลร่วงเกลื่อนเวที “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”
โดนแฟนๆ เรียกร้องและสมัครเข้ามาแข่งขันเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม สำหรับศิลปินหนุ่มที่ทั้งร้องและแต่งเพลงเองอย่าง “ก้อง ห้วยไร่” ฮอตขนาดที่ว่าปล่อยเพลงอะไรออกมา ก็มียอดวิวในยูทูปถล่มทลาย และนอกจากจะแต่งเพลงให้ตัวเองแล้ว “ก้อง” ยังเป็นป๋าดัน แต่งเพลงให้แฟนสาวนางเอกหมอลำ อย่าง “เบลล์-ฐา ขนิษ” จนยอดวิวถล่มทลายไม่แพ้กัน  ล่าสุดมาเยือนเวที กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” อีกครั้ง พร้อมความพิเศษสุด ๆ เพราะไม่ได้มาคนเดียว “ก้อง” ควงแฟนสาวมาเปิดตัว โชว์เพลงคู่ อย่างเพลง You Let Me Down (คึดนำ)  ทั้งคู่ร้องเพลงไป มองตากันไปหวานซึ้ง จนน้ำตาลร่วงเกลื่อนเวที ทำเอาทั้งพิธีกร “ป๋ากิ๊ก-ดู๋ สัญญา” รวมถึงคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ชมพู  สุทธิพงษ์ไก่ สมพลตั๊ก ศิริพรแอ๊ดวีรศักดิ์ต้นหอม ศกุนตลา” ต่างแซวกันยกใหญ่ ทำเอาแฟนสาวอย่าง “เบลล์” เขินหน้าแดงเลยทีเดียว จากนั้นพอถึงเวลาเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเพื่อหาเงาเสียงแพคคู่ทั้ง “ก้อง-ห้วยไร่” และ “เบลล์โดยเริ่มจาก3 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง “ก้อง” ก็ยังคงคุณภาพเป๊ะเหมือนเดิมแกะเสียงมาละเอียดยิบเรียกว่าแฟนพันธุ์แท้เลยทีเดียว ฝั่งสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง “เบลล์ –ฐา ขนิษ” ก็ทำเอาศิลปินต้นฉบับอึ้ง เพราะเป็นแฟนๆ ที่เคยคัพเวอร์ลงยูทูปเป็นคนแรกๆ นั่นเอง แต่ใครจะเหมือนจนพิชิตใจกรรมการและศิลปินต้นฉบับได้ อย่าลืมมาร่วมลุ้นให้กำลังใจเงาเสียง “ก้อง-เบลล์” กันในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ในวันอังคารที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา22.40.ทางช่อง 7HD กด35หรือไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง
โดย ก้อง ห้วยไร่ เปิดใจว่า ขอบคุณที่มากี่ครั้งทุกคนก็ให้การต้อนรับ ผมเป็นคนหนึ่งที่เฝ้าดูการประกวดอยู่ตลอด วันนี้มีน้องๆมาเลียนเสียงเรา ผมก็อยากให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ เพราะเวทีนี้คือโอกาสของคนที่รักการร้องเพลงที่ช่วยสร้างคนให้กับวงการบันเทิงมาแล้ว เก้าอี้ตัวที่ผมนั่งเพื่อยกไลค์ให้คะแนน ซึ่งก็มีศิลปินมานั่งกันไปหลายคนแล้ว น้องๆ ก็อาจจะได้มานั่งก็ได้ในอนาคตขึ้นอยู่กับว่าเรามีความต้องการมาถึงตรงนี้ไหม ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ดีใจที่ทุกคนมาร้อง น้องเก่งทุกคนเลย 
เบลล์-ฐา ขนิษ”  เปิดใจว่า ดีใจมากๆ ค่ะ การได้มาเวทีนี้ในวันนี้มันเกินฝัน ได้มาถึงจุดที่มีน้องๆ ร้องเพลงของเราได้  ซึ่งน้องๆ ที่มาร้องเพลงเบลล์คือเก่งทุกคนเลย หลายคนก็เคยคัพเวอร์เพลงเบลล์ลงยูทูป เราคอยติดตามตลอดว่าจะมีใครร้องเพลงเราได้ไหม มีคนมาคัพเวอร์หรือเปล่า พอมาวันนี้ใช่เลย ต้องขอขอบคุณทุกคนเลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่ก้องด้วยที่ทำให้ได้มานั่งเก้าอี้ตัวนี้นะคะ(ยิ้มเขิน) ใครจะเป็นสุดยอดเงาเสียง อยากให้รอติดตามชมกันนะคะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here