จาร์ด้า สุดเกร็งปะทะ ธันน์ ธนากร บท “ปรางค์” ใกล้เคียงตัวจริงในละคร “เชิงชายชาญ” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

จาร์ด้า สุดเกร็งปะทะ ธันน์ ธนากร บท “ปรางค์” ใกล้เคียงตัวจริงในละคร “เชิงชายชาญ”                มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกนักบู๊ ธันน์ ธนากร เป็นครั้งแรกในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เชิงชายชาญ” ของค่ายสตาร์เฟรม งานนี้ทำเอานางเอกสาว จาร์ดา อินโตร์เร่ ถึงกับออกอาการเกร็งและกดดันเล็กน้อยเมื่อต้องเข้าฉากด้วยกัน ด้วยเหตุที่หนุ่มธันน์ นอกจากจะรับบทนักแสดงแล้ว ยังรั้งตำแหน่ง “ผู้จัดละคร” ด้วย
                “จริงๆ แล้วคาแร็กเตอร์ ปรางค์ ในเรื่องนี้เหมือนจาร์ด้ามาก เพราะฉะนั้นก็เหมือนเล่นเป็นตัวเอง เลยไม่มีอะไรยากมาก ที่จะยากก็คือพวกบู๊ที่เราไม่เคยสัมผัสมา เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นบู๊ ได้หลบระเบิด ต้องอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยไฟ เป็นอะไรที่ตื่นเต้นและแปลกมาก หนูจะทำการบ้านด้วยการอ่านบทหลายๆ รอบจนจำได้ไปก่อน พอจำได้ปั๊บเราก็มาทำความเข้าใจทีละบรรทัด ทีละบทของเราว่าตัวละครตัวนี้ต้องการอะไร และก็ต้องทำการบ้านอีกว่าตัวละครที่พูดกับเราต้องการอะไร เราถึงจะรู้จุดประสงค์ในการพูด แต่เวลาเข้าฉากกับพี่ธันน์ทีไร เกร็งทุกที (หัวเราะ) เพราะเขาเป็นผู้จัดฯ ด้วย และเขาก็เป็นนักแสดงด้วย  เพราะฉะนั้นเวลาเราแสดงก็จะกดดันนิดหน่อยว่าเราต้องทำให้ออกมาดี ด้วยความที่เขาเป็นผู้จัดฯ ความคาดหวังเขาก็จะสูงกว่าคนอื่น เขาตั้งใจทำงานมากกว่าคนอื่นเป็นพิเศษ หนูก็เกร็งๆ นิดหนึ่งในช่วงแรก แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ สนิทกับทุกคน เพราะทุกคนก็ตั้งใจทำงานเหมือนกัน
                หนูขอฝากผลงานเรื่อง เชิญชายชาญ ไว้ในอ้อมกอดของทุกคนนะคะ พวกเราตั้งใจถ่ายทำกันมากจริงๆ เป็นเรื่องแรกที่พี่ยุ้ยกับพี่ธันน์เป็นผู้จัดฯ เขาตั้งใจมากจริงๆ มากองถ่ายทุกคิว แม้จะมีถ่ายหรือไม่มีก็ตาม เขาใส่ใจทุกรายละเอียด มีหักมุมด้วย และในเรื่องนี้ก็มีข้อคิดหลายๆ อย่าง อยากให้ผู้ชมทุกท่านเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”
            ติดตามชมฉากนี้แบบเต็มๆ ในละคร “เชิงชายชาญ” ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.30 น. และสามารถติดตามชมได้ทุกเย็น  รับชมทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here