ทีวี ธันเดอร์ นำเสนอ ซีรีส์ร้อนฉ่าแห่งปี “เสน่หาสตอรี่” กระแซะซอกหลืบหัวใจ พร้อมจ่อคิวออนแอร์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ทีวี ธันเดอร์ นำเสนอ ซีรีส์ร้อนฉ่าแห่งปี “เสน่หาสตอรี่” กระแซะซอกหลืบหัวใจ พร้อมจ่อคิวออนแอร์
สิ้นสุดการรอคอยของซีรีส์สุดดราม่า สะท้อนชีวิตเสน่หา สตอรี่6 เรื่องรัก 6 รสชาติชีวิต ของสาวโสดจากรายการเทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ที่ต้องต่อสู้กับความรักด้วยสมอง จนทำให้เกิดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตที่ยากจะลบเลือน เรื่องราวจาก ความรัก และ ความเสน่หา ที่เป็นเพียงเส้นบางๆ ทางอารมณ์ที่ผู้หญิงทุกคนอาจจะเผลอเข้าใจผิดไป เมื่อเธอคิดว่ามันเป็น ความรัก แต่เขามองมันเป็นเพียง ความเสน่หา เธอจึงต้องตกเป็น เหยื่อ ของความสัมพันธ์ จนทำให้เกิดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตที่ยากจะลบเลือนไปในความทรงจำของเธอ
โดยเริ่มประเดิมเรื่องสุดร้อนแรง ด้วยเรื่องของสาว ฟาริ หญิงสาวที่ผ่านความเศร้า ความผิดหวัง เมื่อคบกับผู้ชายก็โดนทำร้ายเกือบตาย พอเปลี่ยนมาคบผู้หญิงก็โดนทิ้งจนเกือบฆ่าตัวตาย และได้รับบทเรียนราคาแพงในชีวิต
ถัดมาด้วยเรื่องราวของ น้ำหนึ่งเมื่อรู้ว่าแฟนที่คบกันอยู่ กำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นก็แย่มากพอแล้ว แต่การที่ชวนให้อยู่แบบสามคนผัวเมีย มันรับไม่ได้!
และต่อด้วยประสบการณ์ชีวิตของ เปาเปา เมื่อต้องปกปิดว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิง ความรักที่ได้มาจึงไม่ใช่ของจริง เมื่อทุกอย่างเปิดเผย ก่อนจะเลือกมาตามหาคนที่ใช่ในรายการทีวี และถูกต่อยอดมาผสมผสานผ่านบทสัมภาษณ์จริง ด้วยการเล่าออกมาอย่างหมดเปลือก โดยเรื่องของ ฟาริ นำแสดงโดย แจม-ชรัฐฐา ที่มีคาแรคเตอร์ครอบครัวล้มละลาย รักใครรักจริง ทุ่มเทให้หมดทุกอย่าง รักครอบครัว และถูกผู้ชายทำร้ายร่างกาย ประกบคู่ หนุ่ม บอย-ภาสกร แฟนคนแรกของฟาริ ปกติเป็นคนสุภาพ แต่หึงหวงรุนแรงมาก และพอโกรธแล้วจะคุมตัวเองไม่อยู่ ทั้งด่าหยาบคาย ทั้งใช้กำลัง พออารมณ์สงบแล้วก็จะรู้สึกผิดและกลับมาดีเหมือนเดิม แต่เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เมื่อฟาริได้มาเจอกับหนุ่มคนใหม่จนถูกทำร้ายร่างกายอีกเกือบตาย
            ติดตามเรื่องราวของพวกเขาเหล่านี้ได้ว่าจะสุขสมหวังหรือไม่ ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น.
เริ่มตอนแรกวันที่
3 กันยายนนี้ เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง
AIS PLAYBOX เท่านั้น
!!!ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here