"ใหม่ ดาวิกา" คว้าพรีเซนเตอร์ "เลย์" ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ "เลย์ คูลลิ่ง" ครั้งแรก! กับมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็นสดซื่น - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2562

"ใหม่ ดาวิกา" คว้าพรีเซนเตอร์ "เลย์" ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ "เลย์ คูลลิ่ง" ครั้งแรก! กับมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็นสดซื่นเลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เปีปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ระเบิดความคูลเตรียมดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุด "เลย์ คูลลิ่ง" (Lay'sCooling"") ครั้งแรกของมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็น พร้อมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์สาวคนล่าสุด "ใหม่ดาวิกา โฮร์เน่ที่มาชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ความเย็นสดชื่นแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมโชว์สกิลร้อง-เต้นประกอบเพลงโฆษณาชุดใหม่ ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


 นางนาเดีย โอเมอร์ ผู้อำนวยการฝายการตลาด ธุรกิจอาหารและขนมขบเคี้ยว (ภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิก)บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "เลย์ ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดขนมขบเคี้ยว ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมและสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยในปีนี้ เราได้เดินหน้าสร้างสีสันและความแปลกใหม่อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ตันปี และล่าสุด เลย์ เตรียมสร้างปรากฏการณีไหม่ให้กับวงการชนมขบเคี้ยวอีกครั้งในช่วงหน้าร้อนนี้ ตัวยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุด เลย์ คูลลิ่ง (Lay'sCooling") ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็นสดชื่นด้วยเทคโนโลยี Cooling Sensation ซึ่งถือเป็นสูตรลับของเลย์ที่ใช้เวลาคิดค้นและพัฒนามานานกว่า 1 ปื"
โดยเลย์คูลลิ่งมีให้เลือกอร่อยกับ2รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูยอดฮิตของคนไทยในช่วงหน้าร้อน คือ"เลย์คูลลิ่งกลิ่นเมล่อนบิงซู"มาพร้อมกลิ่นหอมของเมล่อนกับรสชาติหวานนิดๆ อร่อยลงตัว และ "เลย์ คูลลิ่งไอซ์ซีเลม่อนที่หอมกลิ่นเลม่อนกับรสชาติเปรี้ยวนิดๆ โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นสินค้ารุ่น Limited Editon ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะในช่วงหน้าร้อนนี้เท่านั้น

   "สำหรับแคมเปญนี้เรายังได้รวมงานกับซุปตาร์สาวสุดคูลคุณไหม่ ดาวิกาโฮร์เน่ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของเลย์ ที่จะมาร่วมระเบิดความเย็นสุดคูลเพื่อเติมไห้ชีวิตมีรสชาติด้วย เลย์ คูลลิ่งพร้อมโชว์ทักษะความสามารถทั้งด้านการร้องและเต้นในเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์สำคัญชองแคมเปญ ในช่วงหน้าร้อนของ

     ภายในงาน เลย์ ได้เนรมิตลานเซ็นทรัลคอร์ทใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความเย็นพร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวคนล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ที่มาในลุคเลย์คูลลิ่ง ตัวแทนแห่งความเย็นสุดคูลพร้อมวาดลวดลายทั้งร้องทั้งเต้นประกอบเพลงโฆษณาชุดใหม่ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ พร้อมด้วยเซอรึไพรส์จากสองแขกรับเชิญพิเศษ นำโดย"กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์หนุ่มหน้าหวานเจ้าของบทบาทลูจิ้นสุดฟินที่มาร่วมถ่ายทอดครามหอมอร่อยรอง"เลย์ คูลลี่ง กลิ่นเมล่อนบิงซูควงคู่มาทับเน็ตไอดอลตัวแที่มีเอกลักษณีไม่เหมือนใครและไม่มีใครหมือน "มาตามมดซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังด้วยคลสตูมแฟนซือลังการที่ใครเห็นแล้วต้องบอกว่า เปรี้ยวชำ! สมเป็นตัวแทนของ "เลย์ คูลลิ่ง ไอซ์ซีเลม่อน"
    
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ยิ่งกินยิ่งเย็นนนน ยิ่งอร่อยของ "เลย์ คูลลิ่งทั้งสองรสชาติได้แล้ววันนี้ มีให้เลือก 5ขนาด คือ ขนาด 13 กรัม ราคา 5 บาท 26 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 46 กรัม ราคา 20 บาท ขนาด 70 กรัม ราคา 30 บาท และขนาด 155 กรัม ราคา 57 บาท ในร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารของ "เลย์ได้ทาง Facebook Lays Thailand, Instagram: Lays Thailand และ LINE Official Account: Laysthailandภาพข่าวโดย EVENT96 photographer

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here