“บุ๊ค สิคพัชศ์” พลิกสวม 2 บทบาท พิสูจน์ฝีมือ!! ในละคร 2 เรื่อง 2 รส ละครรสแซ่บ “แรงเงา 2” และ ดราม่าแฟนตาซี “เพลิงนาคา” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

“บุ๊ค สิคพัชศ์” พลิกสวม 2 บทบาท พิสูจน์ฝีมือ!! ในละคร 2 เรื่อง 2 รส ละครรสแซ่บ “แรงเงา 2” และ ดราม่าแฟนตาซี “เพลิงนาคา”        ทำเอาสาวใหญ่สาวเล็ก ละลายกับเป็นแถบกันคาแรคเตอร์หนุ่มกล้ามโตมากความสามารถ “บุ๊ค สิคพัชศ์” ที่มีพัฒนาการด้านการแสดงเป็นอย่างมาก กับบทบาทของหนุ่มอบอุ่นมาดเข้มในบทบาทของ “พี่ก้อง” คนรักของ ต่อ “ป๊อบ พิชฌพัฒน์”  ในเรื่อง “แรงเงา 2” ที่มีการเจริญเติบโตขึ้นจากภาคที่แล้ว  ซึ่งแตกต่างจากเรื่อง “เพลิงนาคา” ละครดราม่าแฟนตาซี ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทอย่างสุดขั้วที่กับบท “กุมภนาคราช” น้องชาย “อั้ม-อธิชาติ” ผู้มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนาซึ่งแตกต่างจากพี่ชายจนก่อเกิดเป็นความแค้นความพยาบาท  2 บทบาท 2 คาแรคเตอร์มีความยากง่ายและแตกต่างขนาดไหน หนุ่มอบอุ่น “บุ๊ค สิค-พัชศ์” ได้เปิดเผยว่า
 “แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยครับ ในส่วนของหนุ่มเกย์ในเรื่อง แรงเงา 2 คาแรคเตอร์บุ๊คในภาคนี้ มีการเติบโตจากภาคที่แล้ว ซึ่งเมื่อภาคที่แล้วจะเป็น พี่ก้อง ออกแนวแสนดี ความรักไม่ลงเอยกับน้องต่ออย่างชัดเจน แต่เวลาผ่านไปพี่ก้องมีบทบาทที่เข้าไปในบ้านของ น้องต่อ ไปดูแลคุณแม่นพนภา เป็นความรักที่เติบโตขึ้นระหว่างก้องกับน้องต่อจะเห็นพัฒนาการของตัวละครตัวนี้ ที่มีทั้งด้านที่ดี และไม่ดีของชีวิตคนปกติทั่วไปแต่เรื่อง เพลิงนาคา รับบทเป็น กุมภนาคราช น้องชายของพี่อั้ม อธิชาติ ซึ่งเราเป็นตระกูลในสายพญานาคทั้ง 2 คนเลย ซึ่งเป็นเรื่องราวความบาดหมางระหว่างสองพี่น้อง จุดกำเนิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้พี่อั้มที่รับบทเป็น สิงหานาคราช กลับมาแก้แค้นทำให้มีเรื่องราววุ่นวาย จนมาถึงตอนปัจจุบันนะครับ ถ้าถามว่าชื่นชอบคาแร็คเตอร์แบบไหน จริงๆ ก็ชอบทั้งสองบทบาทนะครับ เพราะว่าน่าดูทั้งสองเรื่องเลย ยังไงฝากติดตามผลงานทั้ง 2 เรื่องด้วยนะครับ”
สำหรับละครเรื่อง “เพลิงนาคา” ได้ผู้เขียนบทประพันธ์โทรทัศน์โดย “คุณสรรัตน์-จิรบวรวิสุทธิ์” ที่เคยฝากผลงานที่ติดตราตึงใจไว้ใน “นาคี” สำหรับเรื่องเพลิงนาคาได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับเรื่องราวของจิตที่ผูกพยาบาท ไม่มีใครแก้ได้นอกจากตัวเอง ตั้งแต่สมัยอดีตเมื่อ 500 ปี ก่อนที่ยังไม่มีการชำระล้างความพยาบาทต่อกัน ทำให้มนุษย์ที่อยู่ในช่วงยุคปัจจุบันต้องรับผลกรรมที่บรรพบุรุษเคยก่อเวรก่อกรรมทำร่วมกันมา
เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมากสำหรับละคร “เพลิงนาคา” กับบทบาทที่แตกต่างสุดขั้วของหนุ่ม บุ๊ค สิคพัชศ์ใน “แรงเงา 2” ออกอากาศทุกวัน จันทร์- อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. และ “เพลิงนาคา” ออกอากาศทุกวัน  พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand   และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand
==============โพสเมื่อ31/5/62========

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here