“มินนี่” จาก “แสงกระสือ” ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา ใน “เรือมนุษย์” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“มินนี่” จาก “แสงกระสือ” ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา ใน “เรือมนุษย์”            เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงน้องใหม่ มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง แสงกระสือแล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก เรือมนุษย์ กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย ซึ่งเผยถึงความรู้สึกว่า
ยอมรับค่ะว่าแรก ๆ กังวลที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นพี่ ส่วนใหญ่มินจะเข้าฉากกับพี่นุสบา ปุณณกันต์ และพี่หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ที่เล่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ รู้สึกตื่นเต้นมาก ซึ่งเราก็ใหม่มากแต่ถือว่าได้อะไรจากพี่ ๆ เยอะ  เราต้องทำการบ้านเยอะมากเหมือนกัน เพราะมินไม่อยากถ่ายทำหลายเทค ไม่อยากให้พี่ ๆ เขารู้สึกไม่ดี ก็พยายามตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ส่วนพี่ ๆ ก็จะมีคำแนะนำให้ทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกันถือว่าช่วยมินได้มาก สำหรับบทบาทมาลาทิพย์น้องเล็กของบ้านที่มีปัญหา คุณแม่เป็นสาวสังคม คุณพ่อทำงานราชการทำให้ไม่มีเวลาให้ลูกเลย แต่มินก็ต้องคอยซัพพอร์ตพี่ ๆ ทุกคน จะอยู่ทีมพ่อบ้าง ทีมแม่บ้าง เป็นส่วนช่วยให้พ่อกับแม่กลับมารักกัน เพราะเราอยากให้ครอบครัวอบอุ่น  เรื่องนี้สื่อให้เห็นถึงปัญหาครอบครัวในสมัยนี้ การที่ผู้ปกครองมีเวลาให้ลูกไม่เพียงพอ ผลที่ตามมาก็จะมีแต่ผลเสีย พ่อแม่ควรมีเวลาให้ลูกบ้าง ไม่ควรปล่อยให้มีช่องว่างและเกิดความไม่เข้าใจกันนะคะ ช่วงนี้ละครเรือมนุษย์เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วนะคะ มินก็ต้องขอฝากแฟน ๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของมาลาทิพย์ด้วยนะคะ

ติดตามชมละคร เรือมนุษย์ได้ทุกคืน วันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7
HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD
แฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลังและละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER!! ความพิเศษแบบนี้เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #เพราะความสนุกไม่มีพรมแดน #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here