เริ่มแล้ว! เส้นทางพิชิตมง Miss Universe Thailand 2019 รอบ Audition สุดคึกคัก สาวๆเป๊ะ ปัง เพียบ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เริ่มแล้ว! เส้นทางพิชิตมง Miss Universe Thailand 2019 รอบ Audition สุดคึกคัก สาวๆเป๊ะ ปัง เพียบ


เริ่มแล้วเส้นทางพิชิตมง Miss Universe Thailand2019

ด้วยคอนเซ็ปต์ Empowering Beauty 
รอบ Audition สุดคึกคัก สาวเป๊ะสาวปังเต็มเวที
กรรมการงานหนัก กองเชียร์ลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, กรุงเทพฯ, 1 มิถุนายน 2562 – เวที Miss Universe Thailand 2019 รอบคัดเลือก (Audition) สุดคึกคัก สาวงามกว่า 100 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากการยื่นใบสมัครทางออนไลน์ได้เดินทางมายื่นเอกสารการสมัครและเข้าสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับคณะกรรมการทั้ง 10 ท่าน เพื่อคัดสรรกลั่นกรองหา 60 สาวสุดปังที่จะเข้ามาผ่านกระบวนการกรูมมิ่งจาก Team Expert และเฟ้นหาเจ้าของมง #MissUniverseThailand ผู้เป็นที่สุดของสาวไทย เป็นตัวแทนคว้ามงที่สามจากเวที Miss Universe ปีนี้ ซึ่งบรรยากาศช่วงเช้าและบ่ายวันนี้เต็มไปด้วยเสียงเชียร์เพื่อลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket สิทธิ์พิเศษสำหรับสาวสุดพิเศษ 10 คนที่กระชากใจกรรมการเข้ารอบ 60 คน ไปแบบอัตโนมัติ

บรรยากาศในรอบคัดเลือก(Audition) เวที Miss Universe Thailand 2019 วันนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า 10.00 น. บรรดาสาวงามที่ผ่านการคัดเลือกจากการสมัครในระบบออนไลน์และได้รับอีเมลยืนยันสิทธิ์ ทั้งผู้ที่สมัครประกวดครั้งแรกในเวที Miss Universe Thailand และผู้ที่เคยโดดเด่นเปล่งประกายจากเวทีต่างๆ ได้มาพร้อมความสวยเป๊ะ มั่นใจ พกทักษะความสามารถเต็มพิกัดมาโชว์ต่อคณะกรรมการ ซึ่งนำทีมโดยคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Headmaster of Team Expert ของเวที Miss Universe Thailand 2019 เพื่อคัดเลือกผู้ที่ฉายแวว Empowering Beauty” หรือ “ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่า” ได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดให้ผ่านเข้ารอบ 60 คน ไปเก็บตัวและรับเทรนนิ่งเข้มข้นจาก Team Expert เพื่อเป้าหมายสำคัญในการค้นหาเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ไปเป็นตัวแทนประเทศไทยสวมมงกุฎจักรวาลมงกุฎที่ 3 บนเวที Miss Universe ในปีนี้
 
    รายนามคณะกรรมการผู้คัดเลือกสาวงามรอบ Audition
คัดสรร 60คน สู่เส้นทางมง Miss Universe Thailand 
1. คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม              Head Master Team Expert
2. คุณแน็ต อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์     มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015
3. คุณปอย ตรีชฏา เพชรรัตน์               Miss Tiffany’s Universe / Miss International Queen 2004
4. คุณปอน ภริษา ยาคอปเซน              Public Speaking Coach, Team Expert
5. คุณณิชกุล กิตยานุพงษ์                  บรรณาธิการแฟชั่น นิตยสาร Harper’s Bazaar
6. ดร.จันทร์จิรา จันทร์โฉม                  Miss Thailand Universe ปี 2002
7. คุณไอศวรรฎา ศิริลักษณ์                 สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ นางงามจักรวาล
8. คุณกรกนก สว่างรวมโชค                Managing Director SHU GLOBAL
9. คุณชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์        Miss Thailand Universe ปี 2006
10. นายแพทย์ อาภาธร ศิริวัฒนา         กรรมการบริหาร  Acellence Clinic


  ไฮไลท์ของรอบนี้ที่ต้องจับตามองมากที่สุดและสาวงามทุกคนต่างลุ้นคือ Golden Tiara Ticket หรือสิทธิ์ Fast Track ที่คณะกรรมการมีอยู่จำนวนทั้งหมด 10 สิทธิ์สำหรับมอบแก่สาวงามที่สวย ปัง เป๊ะ ชนะใจ เป็น First impression มากที่สุดและจะทำให้ผู้ได้รับนั้นผ่านเข้ารอบ 60 คน ได้ในทันที ไม่ต้องรอลุ้น
 รายชื่อผู้ได้รับ Golden Tiara Ticket
ปวีณสุดา ดรูอิ้น (ฟ้าใส) อายุ 25 ปี นางแบบ พิธีกร ดีเจ,มิเรียม ศรพรหมมาศ (มิเรียม) อายุ 24 ปี นางแบบแพรววัชร ชมิด (กวาง) อายุ 26 ปี พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินธนัชพร บุญแสง (เบลล่า) อายุ 25 ปี นางแบบ วริศรา บุญเพ็ชร (หญิง) อายุ 27 ปี นักศึกษาปริญญาเอกคิม โดเชคาโลวา (คิมมี่) อายุ 19 ปี นักศึกษาปริญาตรี ณัฐวรรณ มัชฌิมวงศ์ (หนุ๋มหนิม) อายุ 23 ปี นักศึกษาปริญญาตรี ,กัลย์สุดา ชนาคีรี (มีมี) อายุ 21 ปี  นักศึกษาปริญญาตรี

   ทั้งนี้ภายหลังเสร็จสิ้นจากการคัดเลือก (Audition) ทุกท่านสามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คนได้พร้อมกันในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ทางเว็บไซต์ https://missuniverse.in.th และการเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบอย่างเป็นทางการซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 รวมทั้งยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไฮไลท์ของเวที Miss Universe Thailand ปีนี้ ได้ในช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th  และอินสตาแกรม missuniverse.in.th
  

ภาพข่าวโดย EVENT96photographer
ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here