เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ความป่วนของมนุษย์ต่างดาวหนุ่ม กับแม่ ซุป-ตาร์ สาว เจ้าบทบาท ที่ข้ามกาแลคซี่..! มาเจอกัน - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562

เปิดกองวิก 3 กับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ความป่วนของมนุษย์ต่างดาวหนุ่ม กับแม่ ซุป-ตาร์ สาว เจ้าบทบาท ที่ข้ามกาแลคซี่..! มาเจอกัน
มาแล้วตามคำเรียกร้อง รายการ เปิดกองวิก 3 เทปที่ 1. ขอพาไปเปิดประตูสู่กาแลคซี่ เพื่อพบกับเมื่อมนุษย์ต่างดาวที่หล่อที่สุดในโลก กำลังจะข้ามเวลามาเจอกับ ซุป-ตาร์ สาว เจ้าบทบาท ในโลกปัจุบัน อะไรจะเกิดขึ้น! กับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว มนุษย์ต่างดาว อชิระ นำแสดงโดย ณเดชน์-คูกิมิยะ และ ฟ้ารดา ซุป-ตาร์นางเอกอันดับหนึ่งแห่งโลกมนุษย์ นำแสดงโดย แมท-ภีรนีย์ กับบทบาทการแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก ในซีรีส์เกาหลียอดฮิตรูปแบบเวอร์ชั่นไทย ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ช่อง 3 ได้นำลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นละครไทย เพื่อคนไทย ท่ามกลางการรอคอยของแฟนคลับแฟนละครช่อง 3 ทุกคนรายการ เปิดกองวิก 3 จัดให้อย่างด่วน..!! ชวนแฟนละครร่วมชม ถึงเบื้องลึก ทั้งหน้าและหลัง ของการทำงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทุกอย่างละเอียดยิบ.!! จะเล่าให้สนุกต้องเล่าจากปากของ ผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงตัวจริงเสียงจริงเท่านั้น! นำทีมยกทัพการเล่าเรื่องโดย ผู้จัด พี่หน่อง-อรุโณชา, ผู้กำกับ พี่ใหม่-ภวัต, พระเอกมนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ ณเดชน์-คูกิมิยะนางเอกมนุษย์สาวชาวโลกจอมป่วน แมท-ภีรนีย์ พร้อมนักแสดงเจ้าบทบาทที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้เข้มข้น อายส์-กมลเนตร มาสุ-จรรยางค์ดีกุล ที่มาร่วมเจาะลึกละครฟอร์มยักษ์ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ไปด้วยกัน // เล่ากันตั้งแต่การทุ่มทุนสร้าง ฉากคอนโดของพระ-นางที่สตูดิโอหนองแขม การทำการบ้านที่ละเอียดของผู้จัดที่ลงทุนไม่อั้นบินไปดูงานถึงประเทศเกาหลี รวมทั้งเรื่องลิขสิทธิ์ในการนำละครมาสร้างในแบบฉบับไทย การคัดเลือกพระ-นาง และตัวละครเด่นๆ ที่จะมารับบทในเรื่องนี้ และที่สำคัญการหาโลเคชั่นที่ต้องสวยตระการตาในหลากหลายจังหวัด ล้วนน่าสนใจ ผู้จัดบอกว่าเอาไว้อวดแฟนๆผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ // ไม่รอช้ามาพบกับ มนุษย์ต่างดาวอายุ 400 ปี และซุปตาร์สาวสุดมั่น การันตีความเข้าขาน่าร๊ากก..สุดๆ ว่าจะจิ้นกันทั้งประเทศขนาดไหน รอชมใน เปิดกองวิก 3 ให้แซ่บ.!! ว้าววว..!! กันก่อนดูละครจริงอย่างแบบเต็มรูปแบบ

ติดตามชม รายการ เปิดกองวิก 3 ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาวเทป 1. ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD====โพสเมื่อ21/8/62======

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here