“หมอก้อง” จูงมือ “มิเชล” ระเบิดความฮาด้วยกันครั้งแรก !! หน้าจอช่อง 3 กับละคร “นายยิ้มมะยมหวาน” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562

“หมอก้อง” จูงมือ “มิเชล” ระเบิดความฮาด้วยกันครั้งแรก !! หน้าจอช่อง 3 กับละคร “นายยิ้มมะยมหวาน”               เตรียมมาระเบิดความฮากับละครโรแมนติก คอมเมดี้ อย่างละคร “นายยิ้มมะยมหวาน” ละครช่วงเย็นที่จะสร้างความฮา ให้ได้ชมในอีกไม่นาน โดยมีผู้จัดคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” และผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “คุณณรงค์ จารุจินดา” แห่งบริษัท สเต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด คว้านางเอกสาวลูกครึ่งอย่าง “มิเชล เบอร์แมนน์” มารับบทเป็น “เบญจแขไข” หรือ “เบญ” หญิงสาวแม่ค้าขนมหวาน ทำขนมไทยอร่อยมาก นิสัยติดดิน แต่งตัวทะมัดทะแมง ห้าวๆ ลุยๆ ไม่ยอมคน ตรงไปตรงมา เกลียดคนโกหก ขยันทางานเพื่อเก็บเงินเป็นค่ารักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดให้ย่า จริงจังกับทุกเรื่อง จนบางครั้งดูเป็นคนเครียดเกินไป ประกบคู่กับหนุ่มมาดหล่อดีกรีคุณหมอ “สรวิชญ์ สุบุญ” รับบทเป็น “ภัสดา” หรือ “นายยิ้ม” ภัสดาหนุ่มเจ้าของโรงแรมเทวฤทธิ์ รวยมาก มีเสน่ห์ เป็นที่หมายปองของสาวๆ เกิดมาบนกองเงินกองทอง เป็นคนจริงจังกับชีวิต เบื่อสังคมที่ให้ความสำคัญกับเปลือกมากกว่าความดี จึงปลอมตัวเป็น “นายยิ้ม” ผู้ชายจนๆ คนหนึ่ง เป็นลูกจ้างร้านขนมของเบญจแขไขเป็นคนอารมณ์ดีแบบโอเวอร์ ขี้เล่น กวนประสาท พูดมากพูดได้ทั้งวัน มองโลกในแง่ดีสุดๆ คอยช่วยงานเบญจแขไขไม่ห่างยิ่งกว่าเงาตามตัว เวลาเบญจแขไขเครียด ซึ่งเป็นครั้งแรกระหว่างหมอก้อง กับมิเชลที่ได้มาเล่นคู่กัน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างความสนุก และเสียงหัวเราะ ในละครเรื่องนี้ อาทิ อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล , ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ , ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณรุ่ง , ศิระ แพทย์รัตน์ ฯลฯ แค่เห็นชื่อนักแสดงรับรองเลยว่าเรื่องนี้ต้องสนุก ฮาระเบิดระเบ้ออย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวในละคร “นายยิ้มมะยมหวาน” จะเป็นเช่นไร ผู้จัด อุ๊-พัชนี จารุจินดา” เผยว่า

               “นายยิ้มมะยมหวานเป็นเรื่องของภัสดาเป็นลูกคนรวยคนหนึ่งที่หวังว่าคนที่จะมารักเขา จะต้องรักในตัวตนของเขาจริงๆ ไม่ได้รักที่เขาเพราะมีเงินมีทองมากมาย ก็เลยปลอมตัวเป็นคนจนไปเลย เรื่องนี้เป็นละครโรแมนติ คอมเมดี้ ดังนั้นหมอก้องจึงเหมาะกับบทบาทนี้ เพราะหมอก้องเป็นคนตลก ส่วนมิเชลเป็นเด็กที่มีความเรียบร้อยและก็มีความซนอยู่ในตัวเองค่ะ ส่วนบางจังหวะนางก็น่าสงสาร นางเลยเหมาะสมกับตัวละครนี้ ที่มีคาแรคเตอร์ เป็นคนสู้คน แต่ว่าเขาต้องทำทุกอย่าง ทำให้เขากลายเป็นคนน่าสงสารมากๆ การร่วมงานกับสองคนนี้ก็มีความสุขค่ะ เพราะว่าเรารู้จักกันมาก่อนแล้ว ก็เลยทำให้ทำงานได้ง่ายมาก และทั้งสองคนก็มีความเก่งในตัวเองอยู่แล้วค่ะ ส่วนฉากที่อุ๊ชอบที่สุดก็น่าจะเป็นฉากตอนที่ทำขนมไทย เพราะอุ๊เป็นคนชอบทำขนมค่ะ และก็ชอบฉากซีนคุณปูคุณย่าที่อยู่บ้านสวน และเป็นคู่กัน เป็นเพื่อนบ้านที่ทะเลาะกันตลอด สุดท้ายก็ขอฝากละคร นายยิ้มมะยมหวาน เป็นละครที่สนุกดูเพลินๆ และมีเนื้อหาสาระ มีเรื่องของการรักครอบครัว มีเรื่องของการดูแลผู้ใหญ่ในบ้านที่บางทีเราอาจจะนึกไม่ถึงว่านั้นเรา เราเดินออกมาทำงาน เราอาจจะทิ้งเขาไว้ที่บ้าน อาจจะไม่มีเวลากลับไปใส่ใจ ถ้ามีเวลาก็กลับไปดูแลใส่ใจหัวใจของคนที่บ้านด้วยค่ะ”

ด้านนางเอกสาว “มิเชล เบอร์แมนน์” เผยว่า “รับบทเป็น เบญจแขไข ชื่อเล่นมนเรื่องชื่อ เบญ ค่ะ ผู้หญิงที่แม่ไม่รัก ซึ่งเราจะอาศัยอยู่กับคุณย่า กับคุณอา ของตัวเอง ในเรื่องก็จะเป็นเด็กกตัญญู ขยันทำงาน ลึกๆคือเราตามหาแบบรักแท้ เหมือนรอคอยเจ้าชายมาช่วยเรา เพราะว่าชีวิตเราคอยค่อนลำบาก เจ้าชายคนนั้นก็คือนายยิ้ม หรือภัสดา นั้นก็คือพี่หมอก้อง ค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นคู่กับพี่หมอก้อง รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ พี่หมอก้องเป็นคนที่ทำงานจริงจัง เล่นก็คือเล่น เรื่องนี้ถ้าไม่ได้พี่หมอรับส่งจะไม่น่ารักเลยคือต้องบอกว่าพี่หมอเล่นตัวละครนี้ได้ออกมาน่ารักมากจริงๆ และทำให้เราเล่นด้วยแล้วรู้สึกเขินจริงอะไรจริง เรื่องนี้ในส่วนของตัวเราค่อนข้างที่จะยากนิดนึงเพราะว่าของเราจะมีพาร์ทดราม่าเยอะ และเรื่องนี้ก็มีนักแสดงรุ่นใหญ่เยอะมากค่ะ เข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ปุ๊-ปิยะมาศ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ที่เรารู้สึกว่าเกร็งมาก เพราะเรากลัวทำให้พี่ๆเสียเวลา แต่ว่าความสุขของเรื่องนี้คือเราได้ทักษะ และเทคนิคจากนักแสดงรุ่นใหญ่เยอะมาก ในเรื่องนี้ต้องทำขนมไทยเก่งมาก พี่อุ๊เลยส่งไปเรียนทำขนมไทยเลยค่ะ และอยากจะฝากให้แฟนติดตาม นายยิ้มมะยมหวาน ด้วยนะคะ คือมิเชลว่าเรื่องนี้มันเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งเลยค่ะ”


สำหรับเรื่อง “นายยิ้มมะยมหวาน” บทประพันธ์โดย บุษยมาศ บทโทรทัศน์โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ และวรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ เป็นละครโรแมนติก คอมเมดี้ ภัสดา ถูกเปิดตัวเป็นทายาทของราชสกุล ภัทรราชย์ ถูกให้มาเลือกคู่ในงานเปิดตัวโรงแรม แต่ภัสดารู้ทัน จึงให้บุรินทร์มือขวา เป็นตัวแทนในงาน ภัสดา ปลอมตัวเป็นพนักงานโรงแรมเข้าไปร่วมในงานด้วย และภายในงานเบญจแขไข และพิมพา มาสาธิตวีธีทำขนมไทย เกิดเหตุการณ์วุ่นวายจากสาวๆ จนทำให้งานเกือบล่ม ภัสดาเห็นเหตุการณ์ เลยปลอมตัวชื่อว่า นายยิ้ม พนักงานโรงแรม ผู้ชายมอซอ ธรรมดา ปลอบเบญจแขไข ให้ผ่านไปได้ด้วยดี นายยิ้มรู้สึกชอบเบญจแขไข จึงเข้าไปสมัครงานในร้านทำขนมของเบญจแขไข 
แฟนๆช่อง 3 เตรียมรับเสียงเฮฮา ครึกครื้น ในตอนเย็นกับครอบครัวอย่างอบอุ่นได้เลย มาช่วยกันลุ้นเรื่องราวความรักของชายหนุ่มสุดรวยที่ปลอมตัวตามหารักแท้ กับผู้หญิงที่แสนธรรมดาซึ่งรอคอยเจ้าชายขี่ม้าขาวเข้ามาในชีวิตของเธอ จะเป็นอย่างไร ทั้งคู่ จะลงเอยแบบไหน 
สามารถติดตามได้ใน “นายยิ้มมะยมหวาน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05-20.05 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand======โพสเมื่อ21/8/62=====

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here