ฟังยัง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” เพลงใหม่ เจ้านาย พร้อมชมมิวสิควิดีโอครั้งแรกทั่วประเทศ 7 สค. นี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ฟังยัง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” เพลงใหม่ เจ้านาย พร้อมชมมิวสิควิดีโอครั้งแรกทั่วประเทศ 7 สค. นี้

ซุ่มซ้อมผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เจ้านาย                 จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ศิลปินจากค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ล่าสุดกลับมาสร้างกระแสความฮอตอีกครั้งปล่อยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด  “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” หลังใช้เวลาทุ่มเทให้กับผลงานชิ้นนี้นานถึง 3 เดือนเต็ม โดยทันทีที่ปล่อยเพลงออกไปได้รับกระแสตอบรับดี ยอดวิวคนฟังใน Youtube ทะลุ 1 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อย แถมมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงที่แห่มาคอมเม้นท์ชื่นชมชื่นชอบกันอย่างถล่มทลาย งานนี้บอกได้คำเดียวใครยังไม่ได้ฟังเพลง ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ - JAONAAY [Official Lyrics] รีบเลยกดเข้าไปฟังกันได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=GA5xez_Cwpc
โดยเพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” เป็นเพลงสไตล์ถนัดของ เจ้านาย  ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ เจ้านาย ลงมือทำเพลงกับ Meyou ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้น เรียกได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้แฟนเพลง และในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ทางต้นสังกัดค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ประกาศเตรียมปล่อย MUSIC VDO “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก แฟนเพลงสามารถเข้าไปให้กำลังใจกันได้ทาง facebook/Instagram และ youtube JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox และเตรียมไปร้องเพลงนี้กับแบบ สดๆ กับ เจ้านาย ครั้งแรกในคอนเสิร์ต J ADRENALINE 360 CONCERT” ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  วันที่ 24-25 สิงหาคม บัตรคอนเสิร์ตยังพอมีให้แฟนๆ จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://bit.ly/2ZdUYD5
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here